Denon mở rộng dòng sản phẩm Heos với đầu AVR thiết kế cao cấp

Heos là dòng sản phẩm AVR không dây đa phòng (multiroom) của Denon và sản phẩm mới nhất thuộc Heos đã được thiết kế lại theo một ngôn ngữ mới – đó chính là sự đơn giản.


  Dự kiến được bán ra thị trường vào tháng 4 tới với giá $999, AVR Heos mới chính là sự kết hợp giữa âm thanh vòm 5.1 kênh cùng phương thức truyền tải đa phòng qua WiFi. Denon cho biết hệ thống sử dụng đầu AVR này sẽ rất dễ thiết lập và cắt giảm được tối đa lượng cáp đấu nối nếu kết hợp cùng loa siêu trầm và các loa surround không dây Heos. Tại cùng một thời điểm, đầu Reveiver Heos mới sẽ có thể truyền tín hiệu tới các loa không dây, trong khi đó vẫn đồng thời nhận tín hiệu Bluetooth từ điện thoại hoặc các thiết bị khác.


Heos AVR mới sẽ hỗ trợ 4K, chạy mạch ampli Class D với công suất 5 x 50 Watt (được đánh giá tại 8 Ohm với độ méo 0.05%). Ngoài ra đầu AVR này còn có thể truy cập vào Spotify Connect, Pandora và Tidal, hỗ trợ truyền tải âm thanh chất lượng cao, cùng với đó là 04 đường vào HDMI 2.0a/HDCP 2.2

Heos AVR mới còn có thể học các lệnh TV, giúp đơn giản hóa các hoạt động giải trí bằng cách sử dụng remote TV để điều khiển một số chức năng chính yếu trên đầu AVR. Thêm vào đó việc hỗ trợ ARC (Audio Return Channel) sẽ giúp đầu thu và TV tối giản được lượng cáp kết nối cần thiết.


 Một số tính năng khác đáng chú ý trên đầu thu này là: hỗ trợ Dolby TrueHD và xử lý âm thanh vòm DTS-HD Master Audio, ứng dụng thiết lập trực quan trên di động cùng với một remote nhỏ gọn dùng cho các thao tác điều khiển đơn giản, hỗ trợ đa dạng các chuẩn truyền tải: DSD (2.3, 5.6 MHz), FLAC, WAV, ALAC (24/192), MP3, WMA, và AAC.


Denon mở rộng dòng sản phẩm Heos với đầu AVR thiết kế cao cấp Denon mở rộng dòng sản phẩm Heos với đầu AVR thiết kế cao cấp Reviewed by Kim Chi on 15:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.