Apple tăng gấp đôi dung lượng cho iPhone SE, iPad Mini 4, giá giữ nguyên.

Song song với việc iPhone 7/7 Plus được ra mắt, Apple cũng nâng cấp thêm dung lượng bộ nhớ các sản phẩm di động của mình. Hai sản phẩm được Apple nâng cấp lần này chính là iPhone SE và iPad Mini 4. Chiếc iPhone SE dung lượng thấp nhất giờ đây sẽ có 32GB bộ nhớ, nâng lên từ mức 16GB trước đây, và phiên bản 64GB giờ đây đã được thay thế bằng dung lượng 128GB. Về cơ bản thì Apple đã gấp đôi dung lượng lưu trữ của các mẫu máy này và cuối cùng đã loại bỏ những mẫu iPhone 16GB còn sót lại. Tin tốt là giá sẽ không thay đổi. Chiếc iPhone SE 32GB mới sẽ có giá $399 (bằng với phiên bản 16GB trước đây), trong khi đó phiên bản 128GB sẽ có mức giá $499. Cả hai phiên bản mới sẽ được bán ra vào thứ 6 tới ngày 24/3.
 

 Còn với những chiếc iPad Mini 4, Apple đơn giản là loại bỏ các phiên bản 32GB và 64GB, giới thiệu chỉ duy nhất một tùy chọn 128GB bộ nhớ trong. Điều chắc chắn sẽ khiến các fan hứng khởi đó là giờ đây chúng ta đã có thể mua được 1 chiếc iPad Mini 4 với mức giá của phiên bản 32GB nhưng được gấp 4 lần dung lượng lưu trữ, điều này cũng hợp lý khi mà những mẫu Mini 4 đã đang bị bỏ xa về mức dung lượng so với các phiên bản iPad khác. Những chiếc iPad 128GB mới sẽ được bán ra ngày hôm nay với giá $399 cho phiên bản chỉ có Wi-Fi, và $529 nếu có thêm kết nối LTE. 
Apple tăng gấp đôi dung lượng cho iPhone SE, iPad Mini 4, giá giữ nguyên. Apple tăng gấp đôi dung lượng cho iPhone SE, iPad Mini 4, giá giữ nguyên. Reviewed by Kim Chi on 13:25 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.