Apple ra mắt iPhone 7/7 Plus phiên bản Đỏ nhằm gây quỹ chống lại HIV/AIDS, giá khởi điểm $779

Sau hàng thập kỷ tung ra phiên bản màu đỏ cho các sản phẩm của mình nhằm gây quỹ chống lại HIV/AIDS, Apple cuối cùng cũng mang màu sắc này lên sản phẩm lớn nhất của mình. Thứ 6 này, Apple sẽ bắt đầu bán ra phiên bản màu đỏ của chiếc iPhone 7/iPhone 7 Plus, với sự hợp tác với quỹ Product(RED)


Một lần nữa, một lượng sản phẩm màu đỏ bán được sẽ dùng để gây giúp cho quỹ này có thể chống lại căn bệnh này ở khu vực Châu Phi hạ Sahara, sự hợp tác này đã đóng góp được đến 130 triệu USD chiếm đến khoảng hơn 1/4 trong tổng số 465 triệu USD quỹ này gây được. Theo như CEO của quỹ này thì Apple hiện đang là công ty đóng góp nhiều nhất cho quỹ.


CEO này tin rằng với sự phổ biến toàn cầu và là chiếc điện thoại được yêu thích nhất hiện nay thì nó có thể giúp đỡ được rất nhiều trường hợp tại Châu Phi. Người dùng cũng có thể tạo ra sự khác biệt và đóng góp cho quỹ Global Fund thông qua việc mua những chiếc iPhone (PRODUCT)RED


Những chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có mặt sau màu đỏ tươi cùng với mặt trước màu trắng sáng. Logo Apple ở mặt sau sẽ vẫn giữ màu bạc sáng bóng.

Mẫu iPhone mới sẽ tham gia vào loạt sản phẩm hiện có dưới nhãn hiệu (RED) bao gồm tai nghe Beats và các phụ kiện khác của Apple. Mẫu điện thoại mới sẽ có giá khởi điểm $779 và sau khi được bán ra ở Mỹ tuần này, nó sẽ có mặt ở thêm 40 quốc gia khác vào cuối tháng cũng như 5 quốc gia nữa vào tháng 4.
Apple ra mắt iPhone 7/7 Plus phiên bản Đỏ nhằm gây quỹ chống lại HIV/AIDS, giá khởi điểm $779 Apple ra mắt iPhone 7/7 Plus phiên bản Đỏ nhằm gây quỹ chống lại HIV/AIDS, giá khởi điểm $779 Reviewed by Kim Chi on 13:20 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.