Ảnh concept mới nhất dựa theo tính năng của iPhone 8

Theo sau bản dựng ý tưởng dành cho hệ điều hành iOS 11 thì mới đây có thêm hình ảnh chất lượng cao dựng ý tưởng về một chiếc iPhone 8 dựa trên những thông tin đã bị rò rỉ. Phiên bản dựng ý tưởng này thuộc về AlHasan Husni, mang đến cho công chúng hâm mộ Táo cắn dở cái nhìn rõ hơn về chiếc iPhone 8 chuẩn bị được ra mắt khoảng cuối năm nay, trong đó bao gồm các tính năng như khu vực phím chức năng thay cho nút Home, thiết kế các viền bezel trở nên nhỏ hơn gần như là không còn tồn tại v.v.Tuy nhiên, điểm gây ấn tượng nhất trong thiết kế nằm ở chỗ viền bezel được gọt giũa nhỏ cho thanh mảnh hơn rất nhiều. Khi nhìn ở hai bên cạnh máy, ảnh dựng mô phỏng cho thấy thậm chí như không còn tồn tại viền bezel trên chiếc iPhone 8 vậy trong khi đó, màn hình được uốn cong nhẹ tương tự như kiểu thiết kế của các thiết bị trước đây và trong tương lai của công ty Samsung vậy.


Điểm hấp dẫn tiếp theo chính là dải phím chức năng. Qua ảnh dựng mô phỏng, chúng ta thấy rõ khu vực các phím chức năng ảo có phản hồi với lực nhấn nhờ vào công nghệ haptic feedback. Hình ảnh này được dựng lên từ sau thông tin dự đoán của nhà phân tích thị trường nhiều uy tín Ming Chi-Kuo của công ty KGI Securities về việc Apple sẽ bỏ nút Home để thay bằng cụm phím nói trên. Trong trường hợp thiết bị đang ở tình trạng khóa màn hình thì khu vực các phím chức năng sẽ là nơi hiển thị nhắc nhở “Unlock with Touch ID”.


Lưu ý: đây chỉ là bản mô phỏng ý tưởng dựa trên các thông tin tổng hợp được liên quan đến chiếc iPhone 8 phiên bản kỳ niệm 10 năm iPhone có mặt trên đời, thành ra bản chính thức từ phía công ty Apple sẽ có thể giống hoặc không giống như vậy.
Ảnh concept mới nhất dựa theo tính năng của iPhone 8 Ảnh concept mới nhất dựa theo tính năng của iPhone 8 Reviewed by Kim Chi on 13:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.