TV 4K của Sony sẽ được tích hợp thêm Google Assistant vào cuối năm nay

Việc mua một chiếc TV 4K giờ đây đã trở nên rắc rối hơn bao giờ hết với rất nhiều yếu tố phải lựa chọn từ công nghệ hình ảnh và chuẩn hỗ trợ như Quantum Dot, OLED, HDR,… Và mặc dù chất lượng hình ảnh vẫn là tieu chí hàng đầu để xem xét việc lựa chọn một mẫu laptop thì Sony đang hy vọng Google Assistant sẽ mang lại thêm một lý do để người dùng thấy rằng TV của hãng tốt hơn của Samsung hoặc LG.

TV 4K của Sony với việc sử dụng nền tảng Android TV sẽ là những chiếc TV đầu tiên nhận được tính năng Google Assistant và việc cập nhật firmware sẽ đưa thêm tính năng trợ lý thông minh này lên những mẫu TV 4K của hãng vào cuối năm nay.


Với Assistant, chúng ta có thể đặt câu hỏi tương tự như trên điện thoại Pixel hoặc Google Home hoặc điều khiển tùy chỉnh TV cũng như thiết bị thông minh trong nhà.

Mặc dù khi mua laptop trả góp mọi thứ nghe có vẻ hấp dẫn nhưng nó vẫn có một nhược điểm lớn, Google Assistant không phải ở chế độ luôn kích hoạt, do đó nó không thể được tự do điều khiểm. Thay vào đó chúng ta cần phải kích hoạt tính năng Assistant thông qua việc nhấn vào nút microphone trên tay cầm điều khiển.


Các tiện ích đáng ra cần nhanh chóng điều khiển thông qua Assistant như chuyển kênh, thay đổi âm lượng, mở ứng dụng hoặc chuyển nguồn phát sẽ không nhanh hơn là mấy khi chúng ta phải cầm remote, nhấn nút và ra lệnh. Việc điều khiển giọng nói sẽ không mấy hữu dụng nếu không thể điều khiển rảnh tay. Có vẻ Sony đang tự đánh mất cơ hội của mình. Sản phẩm máy tính xách tay dell chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
TV 4K của Sony sẽ được tích hợp thêm Google Assistant vào cuối năm nay TV 4K của Sony sẽ được tích hợp thêm Google Assistant vào cuối năm nay Reviewed by Kim Chi on 16:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.