Tannoy giới thiệu mẫu loa Gold Reference GRF, được lắp ráp bằng tay ở Anh

Năm ngoái, Tannoy đã kỷ niệm 90 năm thành lập bằng việc tung ra phiên bản giới hạn loa Prestige GRF 90, tạo ra nhằm tưởng niệm người sáng lập công ty, Guy R Fountain, người đã xây dựng công ty từ năm 1926.

Tannoy nói rằng sự thành công của mẫu loa này (với chỉ 90 bộ được sản xuất) đã thuyết phục được công ty để tạo ra được một dòng sản phẩm laptop mới.

Tannoy nói rằng dòng GRF sẽ được lắp ráp bằng tay tại Anh và cụ thể là Coatbridge, Scotland. Vẫn còn nhiều tranh cãi về việc Tannoy còn có thể sản xuất ở Scotland khi mà họ đã bị Music Group có trụ sở tại Philippines mua lại. Ngay trước Giáng Sinh, ban quản lý mới của Tannoy đã phủ nhận việc hãng sẽ dừng mọi việc sản xuất loa ở Scotland mặc dù các báo cáo của công đoàn Scotland lại nói điều ngược lại.Dưới sự điều hành của Music Group, công ty này nói rằng sẽ vẫn giữ một phần việc sản xuất Laptop asus ở Anh đồng thời sẽ đầu tư một trung tâm nghiên cứu (R&D) ở Manchester. Tuy nhiên nhiều mẫu loa của hãng sẽ được chuyển sang nhà máy trị giá 100 triệu USD ở Trung Quốc.

Tannoy đã phát triển mẫu Prestige GRF với việc sử dụng 12 tích hợp Dual Concentric Driver công nghệ PepperPot WaveGuide, driver HF và hệ thống motor Alnico mà chúng ta thấy trên phiên bản giới hạn GRF 90. Để giảm thiểu vấn đề cộng hưởng không mong muốn, phần thùng gỗ được làm bằng bạch dương được sử dụng và với 2 lỗ thoát khí phía sau nhằm giảm sự nhiễu loạn tần số thấp. Sản phẩm laptop lenovo chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Tannoy giới thiệu mẫu loa Gold Reference GRF, được lắp ráp bằng tay ở Anh Tannoy giới thiệu mẫu loa Gold Reference GRF, được lắp ráp bằng tay ở Anh Reviewed by Kim Chi on 16:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.