Tạm biệt Windows 10, NuAns sẽ ra mắt Neo Reloaded chạy Android Nougat

Vào cuối 2015, công ty đến từ Nhật Bản - NuAns đã công bố một dự án vô cùng thú vị của mình, đó là chiếc điện thoại Windows 10 có thể tùy biến được. Chiếc điện thoại này được đặt tên là NuAns Neo, và nó đã được đưa lên Kickstater để gây quỹ, tuy nhiên có vẻ như dân tình không mấy mặn mà với dự án này. Khả năng cao thất bại này đến từ việc NuAns Neo chạy Windows 10, một hệ điều hành không thích hợp cho laptop.

 

Và hiện thời NuAns đã sẵn sàng công bố một thiết bị mới với một thương hiệu khác, thiết bị này sẽ chạy hệ điều hành Android 7.1 Nougat.

Cũng giống với thiết bị đầu tiên là NuAns Neo, thiết bị mới – Neo Reloaded cũng có khả năng tùy biến – người dùng có thể thay đổi vỏ sau với hai màu khác nhau, và nó cũng không phải là một chiếc máy in hp 1102 cao cấp.


NuAns Neo Reloaded được trang bị màn hình 5.2 inch độ phân giải FullHD, chip xử lý 8 nhân Snapdragon 625, kết nối LTE, RAM 3GB, chuẩn kháng bụi nước IP54 và viên pin 3450mAh.

Chưa rõ NuAns có dự định bán Neo Reloaded ra thị trường toàn cầu hay không. Tuy nhiên công ty sẽ công bố thiết bị này vào ngày 20/02 tới. Sản phẩm máy in epson 1390 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Tạm biệt Windows 10, NuAns sẽ ra mắt Neo Reloaded chạy Android Nougat Tạm biệt Windows 10, NuAns sẽ ra mắt Neo Reloaded chạy Android Nougat Reviewed by Kim Chi on 14:13 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.