Shield Tablet K1 của Nvidia nhận cập nhật Android 7.0 Nougat

Mặc dù trong vài năm gần đây thị trường tablet đang dần đi xuống, nhưng vẫn còn khá nhiều tablet tốt để người dùng lựa chọn. Chẳng hạn như iPad của Apple vẫn là vua của các tablet nếu giá tiền không phải là vấn đề chính và bạn muốn có một chiếc laptop tốt nhất trong những cái tốt nhất. Thêm vào đó là các lựa chọn như Asus ZenPad Z8 và 3S 10, nhưng nếu bạn muốn tìm một chiếc tablet có giá dưới 200$ mà vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng hấp dẫn thì bạn có thể lựa chọn thiết bị như Nvidia Shield Tablet K1. Được biết Shield Tablet K1 được phát hành lần đầu vào năm 2015, nhưng bất chấp tuổi đời của mình nó vẫn cung cấp khá nhiều tính năng cho người dùng chỉ với giá 199$ tương đương khoảng 4,5 triệu VNĐ – gồm màn hình kích thước 8-inch cùng với độ phân giải 1920 x 1200 pixel, vi xử lý Nvidia Tegra K1, RAM 2GB, pin 5200 mAh và bộ nhớ trong mở rộng.


Tablet này ra mắt lần đầu với hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, sau đó được cập nhật lên 6.0.1 Marshmallow và hồi tháng trước đã có thông tin rằng K1 sẽ sớm nhận được một bản cập nhật lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Tuy nhiên thông tin đó được tiết lộ hồi ngày 18/1 và hôm nay Nvidia đã bắt đầu triển khai chính thức Nougat cho các thiết bị máy in hp 1102 . Cùng với các cải tiến cơ bản có trong các tính năng của Android Nougat gồm chế độ chia màn hình để chạy hai ứng dụng side-by-side, thanh thông báo được làm lại, bên cạnh đó Nvidia cũng mang đến một số bổ xung mới độc quyền.


Các tính năng độc quyền cho Tablet K1 không mang tính cách mạng, nhưng nó đã được đánh giá cao từ những người đang sở hữu chiếc tablet này hoặc những ai đang có ý định mua nó. Trước tiên Android Nougat sẽ hỗ trợ controller game 2017 mới mà Nvidia vừa công bố. Cùng với đó chủ sở hữu K1 cũng sẽ được truy cập Shield Rewards Program của Nvidia.

Hệ điều hành Android 7.0 Nougat sẽ được tung ra cho chiếc Tablet K1 của bạn ngay bây giờ vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra bản cập nhật của mình. Sản phẩm máy in epson 1390 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Shield Tablet K1 của Nvidia nhận cập nhật Android 7.0 Nougat Shield Tablet K1 của Nvidia nhận cập nhật Android 7.0 Nougat Reviewed by Kim Chi on 16:33 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.