Samsung tease chip Exynos dành cho S8

Ngày công bố và bán ra của chiếc điện thoại cao cấp Galaxy S8 đã cận kề, và mới đây, tài khoản Twitter Samsung Exynos đã đăng một teaser cho thấy công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc dường như đã sẵn sàng cho việc tung ra loạt chip Exynos 9 mới. Nếu xem xét thêm thời gian đăng teaser thì các mẫu chip Exynos SoC mới nhiều khả năng sẽ được dùng để trang bị cho bộ đôi laptop cao cấp Galaxy S8 và S8 Plus.

Như thông lệ, mẫu điện thoại cao cấp của Samsung sẽ được trang bị cả hai loại chip xử lý: từ Qualcomm và Exynos cây nhà lá vườn trồng được, chỉ là tùy vào thị trường nào thì sẽ có phiên bản dùng chip đó. Với các tin rò rỉ trước đây thì đều cho rằng chip Exynos 8895 sẽ được mang lên bộ đôi điện thoại S8, và nay thì có thêm dòng chip Exynos 9 theo như teaser hé lộ.


Theo kế hoạch thì công ty Samsung sẽ có một trailer với độ dài 1 phút nói sơ qua về chiếc may in hp 1102 tại Hội chợ triển lãm thiết bị di động thế giới MWC chuẩn bị diễn ra vào cuối tháng này, đồng thời Samsung sẽ công bố luôn ngày bán ra chính thức của S8.

Chipset Exynos mới hiện được sản xuất dựa trên quy trình 10nm, cho phép mang lại hiệu suất cao hơn trong khi vẫn giúp tiêu thụ điện năng thấp hơn. Theo thông tin mà công ty Samsung cung cấp thì quy trình sản xuất 10nm sẽ giúp “tăng đến 30% diện tích hiệu quả với hiệu suất cao hơn 27% trong khi giảm 30% việc tiêu thụ năng lượng”. Chúng ta cũng đừng quên là Samsung đồng thời là đối tác gia công chip Snapdragon 835 mới nhất và mạnh mẽ nhất cho công ty Qualcomm. Sản phẩm may in epson 1390 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Samsung tease chip Exynos dành cho S8 Samsung tease chip Exynos dành cho S8 Reviewed by Kim Chi on 14:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.