Samsung chọn Sony làm hãng cung ứng pin trên Galaxy S8

Samsung đang tìm kiếm một hãng sản xuất pin tốt hơn cho những chiếc máy in sắp tới của hãng, sau khi hai công ty cung ứng vừa qua đã không đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật trên Galaxy Note 7. Với SDI công ty này đã không thể xử lý được viên pin với mật độ cao trên Note 7, trong khi đó Amperex không thể cung ứng sản phẩm chất lượng đi kèm với thời gian gấp rút.


Hậu quả để lại trên Galaxy Note 7 trong thời gian qua thực sự đã gây ra nhiều tổn thất cho Samsung, và lần này họ đã rút được kinh nghiệm rằng sẽ phải tìm nhà sản xuất chất lượng hơn nhằm mua cho mình “một chiếc vé an toàn” trong vấn đề năng lượng trên những sản phẩm sắp tới.Thời gian gần đây, một tin đồn cho rằng Samsung sẽ chọn Mutara làm nhà cung ứng pin, sau khi hãng này mua lại một công ty con chuyên sản xuất pin của Sony. Sản phẩm windows 10 bản quyền chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn


Sony đã bán lại mảng sản xuất pin của mình cách đây không lâu khi nó không còn sinh ra được lợi nhuận cho hãng, nhưng dường như thường vụ này sẽ khó có thể hoàn tất trước tháng bảy tới, do đó Sony hiện tại vẫn sẽ là hãng đứng tên cung ứng pin cho Samsung.

Samsung dường như đã rất ấn tượng với chất lượng thành phẩm của pin Li-ion đến từ hãng sản xuất Nhật bản này, vì thế họ đã chọn hợp tác với công ty này để cung ứng win 10 pro bản quyền cho các sản phẩm sắp tới của Samsung. Sony là một trong những hãng tiên phong trong công cuộc nghiên cứu phát triển Li-ion, vì thế một đơn hàng lớn đến từ Samsung có thể sẽ là một cú hích lớn đối với hãng.
Samsung chọn Sony làm hãng cung ứng pin trên Galaxy S8 Samsung chọn Sony làm hãng cung ứng pin trên Galaxy S8 Reviewed by Kim Chi on 15:26 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.