Rò rỉ thông số chiếc Xiaomi Mi 5C, dùng Snapdragon 625, RAM 3GB

Chiếc Xiaomi Mi 5c có thể sẽ là một trong những điện thoại có giá tốt nhất trong tầm giá, nếu như thông tin rò rỉ mới đây là chính xác.

Xiaomi đã giới thiệu mẫu flagship Mi 5s vào tháng 9 năm ngoái, và cũng như trước đây có vẻ như công ty này sẽ giới thiệu một mẫu điện thoại giá rẻ hơn với cái tên là Mi 5c.

Chúng ta hiện tại chỉ có thông tin chứng nhận 3C ở Trung Quốc được dẫn bởi Gizchina và tiết lộ vài chi tiết thú vị liên quan đến chiếc laptop này.

Theo như chứng nhận thì thiết bị sẽ được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 625 với 3GB RAM và 64GB dung lượng bộ nhớ trong. Camera sau của nó sẽ có độ phân giải 12MP trong khi camera trước sẽ là 8MP. Chúng ta vẫn chưa biết được dung lượng pin của mẫu máy này nhưng với việc chiếc Mi 5s có dung lượng pin đến 3.200mAh, thì mẫu máy mới có thể cũng sẽ có dung lượng pin cao. Sản phẩm máy tính xách tay dell chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vnChúng ta vẫn chưa biết khi nào sẽ thấy mẫu Mi 5c nhưng khả năng cao là nó sẽ xuất hiện sau khi Xiaomi mua laptop trả góp mới, Mi 6, dự kiến sẽ được ra mắt đâu đó khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 tới đây. Cũng không thể bỏ qua khả năng chiếc điện thoại mới sẽ xuất hiện tại sự kiện Mobile World Congress cuối tháng này.

Mặc dù chiếc Xiaomi Mi 5c không phải là mẫu flagship của hãng nhưng với hình ảnh rò rỉ từ Weibo, thiết kế của nó nó vẫn khá đẹp.
Rò rỉ thông số chiếc Xiaomi Mi 5C, dùng Snapdragon 625, RAM 3GB Rò rỉ thông số chiếc Xiaomi Mi 5C, dùng Snapdragon 625, RAM 3GB Reviewed by Kim Chi on 16:51 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.