Rò rỉ hình ảnh Surface Pro 5

Mới đây một hình ảnh được cho là thuộc về chiếc máy tính bảng Surface Pro 5 đã đột nhiên xuất hiện trên một trang web tiếng Pháp được biết là thuộc về công ty Microsoft. Theo như hình ảnh cho thấy thì thiết bị được cho là laptop Surface Pro thế hệ tiếp theo được gắn sẵn bàn phím kiêm cover Type Cover, trong khi bút stylus Surface Pen được đặt ở phía trước thiết bị.


Bên cạnh hình ảnh của chiếc máy tính bảng, cái tên Surface Pro 5 còn xuất hiện trên một hồ sơ LinkedIn của một nhân viên Microsoft và được đề cập như là Neon. Đây là mã hiệu dành cho ngôn ngữ thiết kế trực quan dành cho Windows vốn sẽ triển khai lên nhiều nền tảng khác.


Nhắc lại một chút về chiếc Surface Pro 4, thiết bị này đã được tung ra thị trường ngày 6/10 năm 2015. Và đã có một số thông tin nhận định rằng thời điểm mà công ty Microsoft hé lộ về may in epson sẽ diễn ra trong khoảng tháng 3 - 4, vì như vậy nó tạo thành khung thời gian 1,5 năm giữa hai kỳ ra mắt Surface Pro 4 và Surface Pro 5. Đối với thế giới thiết bị di động, thì mốc thời gian cần thiết để có một đợt nâng cấp mới ít nhất phải gấp đôi con số 1,5 năm ấy. Đừng quên là chúng ta đang nói đến một thiết bị máy tính bảng đắt tiền cho nên chu kỳ vòng đời nâng cấp sẽ phải kéo dài lâu hơn so với một chiếc điện thoại thông minh có mức giá trung bình. Sản phẩm epson t60 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Rò rỉ hình ảnh Surface Pro 5 Rò rỉ hình ảnh Surface Pro 5 Reviewed by Kim Chi on 14:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.