Pioneer giới thiệu tai nghe Rayz, tích hợp 6 micro, tận dụng tối đa lợi thế cổng Lightning

Công ty chuyên về âm thanh Pioneer hôm qua vừa giới thiệu chiếc tai nghe Rayz, mẫu tai nghe có dây sử dụng kết nối Lightning nhằm tận dụng 6 microphone tích hợp, cảm biến nhận diện đeo tai nghe và nhiều nút điều khiển.

Với việc sẽ xuất hiện với 2 phiên bản thông thường và “Plus”, Rayz được giới thiệu như là chiếc tai nghe đầu tiên sử dụng nền tảng công nghệ LightX của Avnera, dành cho chuẩn máy in của Apple thế hệ thứ 2.

Với công nghệ LightX, chiếc Rayz tích hợp khả năng chống ồn tương thích hay Pioneer gọi là "Smart Noise Cancellation" sẽ tự động loại bỏ tiếng ồn đến người nghe. Con chip SoC và bộ SDK kèm theo cho phép nó có thể hoạt động với hiệu quả cao, một lợi thế lớn của các tai nghe Lightning chính là việc chúng có thể sử dụng nguồn từ chính iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Pioneer nói rằng chiếc Rayz sẽ tiêu thụ năng lượng ít hơn bất kỳ mẫu tai nghe Lightning nào khác.

Số tính năng của chiếc Rayz sẽ phụ thuộc vào 6 microphone được tích hợp trên bộ điều khiển và win ban quyen. Ví dụ như tính năng Smart Noise Cancellation sẽ là tính năng tiêu chuẩn trên cả 2 mẫu sử dụng thêm công nghệ quét tai người dùng nhằm tối ưu hóa hiệu năng trình diễn. Các micro này còn tích hợp thêm cảm biến nhận diện tai, thay thế cho cảm biến tiệm cận trên tai nghe như AirPods, và điều này cho phép chiếc Rayz có thể tự động bật nhạc, dừng nhạc khi tai nghe được đeo hoặc tháo ra khỏi tai người dùng.


Với 6 chiếc mic, Rayz có thể kết hợp việc xử lý âm thanh phức tạp nhằm tái tạo âm thanh rõ hơn khi gọi điện thoại. Thêm vào đó, chiếc Rayz còn có thể tích hợp thêm tính năng cho phép một số âm thanh bên ngoài với chế độ HearThru.

Bên cạnh các nút tăng giảm âm lượng tiêu chuẩn, remote tích hợp còn được tích hợp 1 nút có thể lập trình giúp truy cập nhanh ứng dụng hoặc các tính năng như ngắt cuộc gọi. Bản thân cuộc gọi cũng sẽ là nơi thực hiện các tính năng như HearThru, Autopause, ghi chú bằng giọng nói, Smart Mute và digital EQ và có thể tinh chỉnh bằng một ứng dụng miễn phí trên iOS.

Cuối cùng, chiếc Rayz Plus còn được tích hợp thêm một cổng sạc trên dây nhằm giúp người dùng có thể nghe và gọi khi đang sạc điện thoại của mình. Tính năng này nhằm giải quyết vấn đề khi Apple loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm. Khi Apple giới thiệu iPhone 7 thì việc thiếu đi chuẩn quan trọng này khiến người dùng sẽ phải chọn lựa giữa việc nghe nhạc hoặc sạc pin cho điện thoại. Sản phẩm win 7 ban quyen chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Mẫu tai nghe Rayz của Pioneer với màu Onyx và Ice sẽ có giá $100 trong khi đó mẫu Rayz Plus sẽ bán ra với 2 màu Graphite và Bronze với giá $150. Mặc dù vẫn chưa rõ ngày bán nhưng công ty này nói rằng hãng sẽ sớm đưa ra thị trường.
Pioneer giới thiệu tai nghe Rayz, tích hợp 6 micro, tận dụng tối đa lợi thế cổng Lightning Pioneer giới thiệu tai nghe Rayz, tích hợp 6 micro, tận dụng tối đa lợi thế cổng Lightning Reviewed by Kim Chi on 14:11 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.