Oppo sẽ giới thiệu mẫu điện thoại “5X” tại MWC 2017 tới đây, có thể là camera hoặc sạc nhanh.

Oppo vừa mới xác nhận trên Weibo rằng hãng sẽ xuất hiện tại sự kiện Mobile World Congress (MWC) 2017 diễn ra vào ngày 27/2 tới đây. Trong hình ảnh hé lộ thì công ty Trung Quốc này đưa ra nhiều thông tin và khả năng đó có thể sẽ là mẫu máy in được trang bị công nghệ camera 5X.

Năm ngoái, Oppo đã giới thiệu nhiều mẫu điện thoại hướng đến tính năng selfie như dòng Selfie Expert bao gồm Oppo F1s, Oppo F1, Oppo F1 cũng như các mẫu điện thoại khác như Oppo R9, Oppo R9s và Oppo R9s Plus. Năm nay cũng thế, hãng điện thoại này có thể sẽ tung ra những mẫu điện thoại nhằm mang lại chất lượng chụp ảnh tốt hơn.


Theo như thông tin trên poster được gửi của Oppo thì khả năng cao nó sẽ trang bị win ban quyen. Đại diện của Oppo, Sky Li nói rằng hãng đang muốn dùng công nghệ 5x mới nhằm tạo ra sự vượt trội trên thị trường và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Oppo cũng được biết đến với công nghệ sạc nhanh VOOC Flash Charge với khả năng sạc đầy điện thoại 2.500mAh chỉ trong 15 phút. Và điều này dẫn đến việc Oppo có thể sẽ bán ra chiếc điện thoại có khả năng sạc nhanh hơn 5 lần so với thông thường. Sản phẩm win 7 ban quyen chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Oppo sẽ giới thiệu mẫu điện thoại “5X” tại MWC 2017 tới đây, có thể là camera hoặc sạc nhanh. Oppo sẽ giới thiệu mẫu điện thoại “5X” tại MWC 2017 tới đây, có thể là camera hoặc sạc nhanh. Reviewed by Kim Chi on 10:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.