LOVE – đầu đọc đĩa than thông minh được trang bị nhiều công nghệ hiện đại

Với việc đĩa vinyl đang có sự hồi sinh mạnh mẽ, chúng ta cần có những máy đọc đĩa hiện đại hơn. Và đầu đọc đĩa LOVE mới sẽ rất phù hợp cho khả năng di động cũng như trang bị nhiều công nghệ tiên tiến.

Đây là nỗ lực lớn nhằm tạo ra thiết kế mới cho máy đọc đĩa Vinyl cho phép có được chất lượng âm thanh truyền thống với công nghệ hiện đại. Sản phẩm Laptop Dell chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Với việc sử dụng cảm biến chuyển động, LOVE sẽ có thể scan bất kỳ đĩa nào để xác định kích thước và số lượng bài hát mà không cần làm gì phức tạp ngoài việc chạm vào, người dùng có thể bật tắt hoặc chuyển bài 1 cách dễ dàng. Chiếc LOVE thực ra xoay quanh phần bề mặt của đĩa (đĩa đứng yên) trong khi vẫn có được phần khay truyền thống và kim đọc cho cảm giác cổ điển mà những người yêu thích đĩa vinyl luôn mong muốn. Nhưng với việc không có phần trọng lượng tăng thêm khi đặt kim lên mặt đĩa, đĩa vinyl của người dùng sẽ luôn ở trạng thái tốt nhất.


Bởi vì chúng ta đang sống ở thời đại smartphone, LOVE có thể hoạt động với cả ứng dụng Android lẫn iOS và được điều khiển thông qua máy in với khả năng mở nhạc hoặc dừng lại, chúng ta có thể chọn lựa bản nhạc cũng như tinh chỉnh âm lượng ngay trên lòng bàn tay.


Về chất lượng âm thanh, chiếc LOVE sẽ truyền dữ liệu analog thông qua Bluetooth và Wi-Fi đến các thiết bị âm thanh như máy tính xách tay, loa, headphone, các thiết bị hi-fi và hệ thống giải trí gia đình. Và nếu như hệ thống loa của người dùng không có Bluetooth, chiếc máy đọc đĩa này vẫn trang bị cổng 3.5mm và RCA Bluetooth aptX adapter.


Chiếc đầu đọc đĩa LOVE sẽ có giá từ $299 cho 500 người đặt hàng đầu tiên và có thể chọn lựa 3 màu sắc là đen, đỏ và trắng.

LOVE – đầu đọc đĩa than thông minh được trang bị nhiều công nghệ hiện đại LOVE – đầu đọc đĩa than thông minh được trang bị nhiều công nghệ hiện đại Reviewed by Kim Chi on 08:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.