Loewe giới thiệu hệ thống loa Klang 5 mới, kết hợp tốt với TV của hãng

 Loewe vừa mới giới thiệu mẫu Klang 5, hệ thống loa mạnh mẽ được thiết kế để hoạt động với các mẫu máy in của Loewe nhưng đồng thời bản thân nó cũng là những mẫu loa chất lượng cao.

Phần khung bên ngoài của chúng được làm bằng nhôm với kết cấu tượng tự như những tấm tản nhiệt với cùng mục đích. Phần chân đế tích hợp cũng bao gồm cổng cắm nguồn.

Klang 5 (Klang tiếng Đức nghĩa là “âm thanh”) tích hợp cụm 5 driver với tên gọi là D'Appolito bao gồm một tweeter 25mm được kẹp giữa 2 midrange driver 76mm và 2 woofer 76mm. Mỗi driver tweeter và midrange được tích hợp amplifer riêng, trong khi đó 1 amplifier thứ 4 sẽ đảm nhiệm 2 woofer còn lại. Tất cả cộng lại chúng ta có một hệ thống công suất 120W RMS (270W max) mỗi bên loa.

Thiết kế định hướng sóng âm bên trong giúp tạo ra điểm ngọt tốt hơn, nhờ đó chiếc Klang 5s có thể đặt được khá linh hoạt đồng thời giảm thiểu sự phản xạ sóng âm giữ sàn và trần phòng.

Nó cũng được thiết kế đồng bộ với những chiếc máy tính xách tay của Loewe, sử dụng bộ truyền sóng “Klang Link”. Điều này cho phép âm thanh không né được truyền không dây với độ trễ dưới 5ms nhằm giúp âm thanh luôn đồng bộ với hình ảnh trên màn hình.

Việc sử dụng 1 hoặc 2 cặp loa Klang 5 cùng với bộ subwoofer và soundbar tích hợp cùng với TV Loewe sẽ giúp tạo ra hệ thống âm thanh 3.1 hoặc 5.1. Những chiếc TV Loewe sẽ tự động nhận dạng loa Klang 5 và có thể tùy chỉnh thông số thông qua menu của TV. Khi được kết nối thì chúng ta có thể nâng cấp sức mạnh của hệ thống âm thanh chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển TV. Sản phẩm Laptop Dell chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Một cặp loa Klang 5 sẽ có giá khoảng $4.400 trong khi subwoofer sẽ có giá $1.750
Loewe giới thiệu hệ thống loa Klang 5 mới, kết hợp tốt với TV của hãng Loewe giới thiệu hệ thống loa Klang 5 mới, kết hợp tốt với TV của hãng Reviewed by Kim Chi on 15:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.