Lộ ốp lưng Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus xác nhận vị trí cảm biến vân tay

Dù trước đây chúng ta đã từng thấy một số ốp lưng được cho là thiết kế riêng cho Samsung Galaxy S8, nhưng không có một ốp lưng nào thật sự phù hợp với hình ảnh đã bị rò rỉ của chiếc điện thoại này do Evan Blass tiết lộ. Tuy nhiên hôm này một vài hình ảnh đã được tìm thấy trên weibo - một trang mạng xã hội của Trung Quốc với hai chiếc máy in, một chiếc có kích thước 5,7-inch được thiết kế cho Samsung Galaxy S8 và một chiếc có kích thước 6,2-inch dành cho Samsung Galaxy S8 Plus. Cả hai thiết bị này sẽ có màn hình Super AMOLED với độ phân giải 1440 x 2560 pixel.


Vậy điều gì đã làm cho những chiếc ốp lưng này sau khi xuất hiện đã được công nhận là những phụ kiện dành cho bộ đôi sản phẩm dell all in one đầu bảng sắp tới này? Vị trí của phần khuyết bao quanh cảm biến quét vân tay nằm bên phải camera trên ốp lưng hoàn toàn khớp với những gì mà chúng ta đã từng thấy về chiếc điện thoại Galaxy S8 trong một bức ảnh do Blass tiết lộ – người được coi là một trong các tipster đáng tin nhất. Trong khi đó phần khuyết ở bên trái đủ lớn để bao quanh cả đèn flash và camera sau của điện thoại này. Ngoài ra cũng có nhiều thắc mắc cho rằng liệu phần khuyết cho cảm biến quét vân tay có đủ lớn để người dùng có thể chạm nhanh đầu ngón tay của họ vào nơi cảm biến.


Được biết hai chiếc điện thoại này sẽ được trang bị hoặc chip Snapdragon 835 hoặc SoC Exynos 8895 tùy thuộc vào mỗi quốc gia, RAM 4GB hoặc 6GB sẽ được hỗ trợ bên trong máy. Camera chính có độ phân giải 12MP và camera selfie ở mặt trước là 5MP. Một cổng USB Type-C và chiếc điện thoại Galaxy S8 được mong đợi sẽ có dung lượng pin 3250mAh. Ngoài ra chúng ta còn có thể nhìn sơ qua chiếc điện thoại này tại MWC thông qua một đoạn video ngắn mà Samsung đã phát hành. Hiện tại có rất nhiều người đang háo hức chờ đợi ngày ra mắt của chiếc điện thoại này và sự kiện trên được đồn đoán sẽ diễn ra vào ngày 29/3.


Sản phẩm máy hút ẩm chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Lộ ốp lưng Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus xác nhận vị trí cảm biến vân tay Lộ ốp lưng Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus xác nhận vị trí cảm biến vân tay Reviewed by Kim Chi on 14:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.