JapanNext giới thiệu hai mẫu màn hình UHD 4K 49 inch và 55 inch giá dưới $900

JapanNext đã bắt đầu bán ra những mẫu màn hình cong 49 inch và 55 inch mới với tích hợp độ phân giải cao Ultra HD, thời gian đáp ứng thấp và có thêm công nghệ FreeSync từ AMD, thêm vào đó là công nghệ bảo vệ bản quyền HDCP 2.2. Những mẫu màn hình laptop mới lại không quá đắt với giá hiện tại được bán ra dưới $900.

Những mẫu màn hình có kích thước cực lớn không phổ biến nhưng nó cũng không phải là thứ quá hiếm. Các công ty như NEC cũng bán ra các mẫu màn hình trên 40 inch cho đối tượng chuyên nghiệp và ứng dụng công nghiệp. Những màn hình như vậy có xu hướng rất đắt tiền nếu so với người dùng thông thường bởi vì chúng được tạo ra cho các hoạt động liên tục 24/7 với độ bền tối đa. Đối với nhiều người thì màn hình trên 40 inch là quá lớn nhưng đối với các game thủ hoặc những người cần theo dõi nhiều thông tin trên màn hình thì họ muốn có càng nhiều diện tích hiển thị càng tốt. Năm ngoái, Philips cũng đã giới thiệu hai mẫu màn hình kích thước 40 inch và 43 inch UHD 4K cho người dùng bán chuyên nghiệp với giá bán dưới $1.000. Đến hôm nay thì công ty Nhật Bản JapanNext tiếp tục giới thiệu hai mẫu màn hình Laptop asus thậm chí còn lớn hơn với tốc độ quét hình cao.


Hai mẫu màn hình mới của JapanNext sẽ sử dụng tấm nền SVA cong (được cung cấp bởi Samsung Display) với độ phân giải 3840 × 2160, độ sáng 250 nit, độ phân giải 6000:1, tốc độ quét hình 60Hz với tốc độ đáp ứng 3-4ms. Nhà sản xuất nói rằng tấm nền màn hình có thể tái tạo được 1.07 tỷ màu sắc (tương đương 10-bit màu) với khả năng hỗ trợ 99% dải màu sRGB. Màn hình này sử dụng đèn nền ELED để đảm bảo không có hiện tượng nhấp nháy khi hoạt động. Để đáp ứng được nhu cầu của game thủ, hai mẫu màn hình này còn được trang bị thêm công nghệ quét màn hình tốc độ cao FreeSync của AMD. Đáng tiếc là JapanNext không công bố mức tốc độ quét hãng sẽ hỗ trợ với FreeSync.


Kết nối của các mẫu màn hình mới sẽ bao gồm 2 cổng HDMI 1.4 hỗ trợ độ phân giải 3840×2160 với tốc độ quét 30Hz, một cổng DisplayPort 1.2, một cổng HDMI 2.0 có thể xử lý được tín hiệu 4K 60Hz cũng như một cổng D-Sub. Màn hình mới cũng sẽ hỗ trợ tính năng PiP (picture-in-picture) và PBP (picture-by-picture), cho phép người dùng có thể kết nối với 4 máy tính Full HD khác nhau. Về mặt âm thanh thì chúng ta sẽ có 2 loa 6W, cổng 3.5mm, cổng tai nghe và cổng quang SPDIF. Sản phẩm laptop lenovo chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vnMàn hình siêu lớn UHD mới của JapanNext sẽ hấp dẫn đối với những người có nhu cầu màn hình lớn. Tuy vậy mật độ điểm ảnh của 2 mẫu TV này cũng chỉ tương đương với những mẫu màn hình 24 inch và 28 inch độ phân giải Full HD. JapanNext cũng kỳ vọng rằng màn hình mới sẽ được dùng như sản phẩm giải trí trong gia đình bởi vì xét về mặt TV thì nó được trang bị nhiều kết nối, chỉ có một hạn chế đó là với 1 cổng HDMI 2.0 duy nhất thì người dùng sẽ phải lựa chọn thiết bị nào cần được kết nối vào màn hình.
JapanNext giới thiệu hai mẫu màn hình UHD 4K 49 inch và 55 inch giá dưới $900 JapanNext giới thiệu hai mẫu màn hình UHD 4K 49 inch và 55 inch giá dưới $900 Reviewed by Kim Chi on 16:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.