Irix giới thiệu ống kính siêu rộng 11mm f/4 dành cho hệ máy full frame

Nhà sản xuất ống kính còn non trẻ Irix vừa mới giới thiệu ống kính siêu rộng thứ hai của mình dành cho dòng may in DLSR full frame tiếp nối mẫu ống kính 15mm f/2.4 hiện tại. Ống kính lấy nét tay mới 11mm f/4 sẽ được bán ra với 2 phiên bản Blackstone và Firefly, tương tự như ống kính trước đó của hãng.


Kết cấu của ống kính này bao gồm 16 thấu kính được chia thành 10 nhóm với 9 lá khẩu, cho khẩu độ từ f/4 đến f/22, chân tiếp xúc điện tử sẽ cho phép người dùng điều chỉnh khẩu độ ngay trên thân laptop acer và giá trị khẩu độ sẽ được đưa vào phần thông tin trong EXIF.


Irix nói rằng ống kính góc rộng mới của hãng rất độc đáo, ngoài việc cho góc rộng 126° nó còn có độ méo chỉ 3.13% trên cảm biến full frame.


Ống kính mới được bán ra với ngàm Canon, Nikon và Pentax với khả năng chống nước với hai phiên bản hướng đến nhu cầu nhẹ nhàng hoặc bền bỉ. Mẫu Firefly sẽ nhẹ hơn 12% so với Blackstone, nhưng Blackstone sẽ được làm bằng hợp kim nhôm-magie, tích hợp vòng lấy nét kim loại cũng như phớp phủ chống trầy. Với việc thấu kính ngoài cùng của cả hai phiên bản đều rất lớn, công ty này cũng tích hợp một khe filter cho phép tích hợp filter gelatin 30x30mm.


Hiện chúng ta vẫn chưa biết Irix dự tính sẽ bán ra những mẫu ống kính mới khi nào, giá bán ra của hai phiên bản là Blackstone giá $825 và Firefly giá $595. Sản phẩm may tinh de ban chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Irix giới thiệu ống kính siêu rộng 11mm f/4 dành cho hệ máy full frame Irix giới thiệu ống kính siêu rộng 11mm f/4 dành cho hệ máy full frame Reviewed by Kim Chi on 11:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.