iPhone 8 sẽ hỗ trợ thực tế tăng cường

Chiếc điện thoại iPhone thế hệ tiếp theo của Apple được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm mang tính cách mạng do lẽ nó ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 10 năm chính thức có mặt trên thị trường. Ngoài các tính năng mới được đồn đoán là sẽ xuất hiện trên iPhone 8 như chuyển sang dùng màn hình OLED, có hỗ trợ kết nối máy in, cảm biến nhận diện vân tay được đặt màn hình v.v. Và thông tin mới nhất từ nhà phân tích Simona Jankowski của công ty Goldman Sachs dự đoán rằng iPhone 8 sẽ đồng thời hỗ trợ công nghệ thực tế tăng cường.


Được biết tuy là công ty công nghệ lớn nhưng Táo cắn dở hiện vẫn chưa có bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ công nghệ thực tế ảo hay thực tế tăng cường cả, trong khi đó các đối thủ như Samsung và Google đều đã ra mắt cả nền tảng lẫn các bộ dell all in one của riêng họ. Bên cạnh đó, CEO Tim Cook của Apple tỏ ra quan tâm và đánh giá cao công nghệ thực tế tăng cường hơn là thực tế ảo.


Báo cáo mang tính dự đoán của nhà phân tích Jankowski cho rằng với việc bổ sung công nghệ thực tế tăng cường sẽ là yếu tố quan trọng để tạo dựng vị thế khác biệt so với các mẫu điện thoại cao cấp khác từ đối thủ.


Trước đó, một nhà phân tích nhiều uy tín khác về các sản phẩm của công ty Apple là ông Ming-Chi Kuo của công ty KGI Securities cũng đã dự đoán rằng iPhone 8 sẽ được trang bị công nghệ thực tế tăng cường và giải pháp công nghệ mà Táo khuyết áp dụng có bước tiến vượt xa đối thủ từ 3 - 5 năm. Sản phẩm máy hút ẩm chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Với truyền thống không đưa ra bình luận hay xác nhận nào đối với các tin đồn hay dự đoán, công ty Apple tiếp tục giữ im lặng trước dự đoán của ông Jankowski.
iPhone 8 sẽ hỗ trợ thực tế tăng cường iPhone 8 sẽ hỗ trợ thực tế tăng cường Reviewed by Kim Chi on 14:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.