iPhone 8 có thể có giá hơn 1000$

Theo một nguồn tin cùng với sự hiểu biết về kế hoạch của Apple, thì năm nay công ty này hứa hẹn sẽ có một phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm của Apple iPhone và có thể thiết bị đó sẽ có tên là Apple iPhone 8 hoặc iPhone X (X là 10 trong chữ số La Mã). Không giống như Apple iPhone 7s và Apple iPhone 7s Plus, chiếc điện thoại cao cấp này sẽ được trang bị màn hình máy in ở toàn bộ mặt trước của thiết bị. Touch ID có thể được đặt bên dưới màn hình cảm ứng và không còn nút Home vật lý. Ngoài ra nguồn tin cũng cho biết Apple đã bỏ ra một khoản chi phí khá cao cho màn hình 5,8-inch trên mẫu điện thoại mới này, người ta cũng tin rằng mức chi phí cho một tấm nền OLED cao gấp đôi so với các tấm nền LCD đang được sử dụng hiện nay. Và theo dự kiến thì phiên bản đặc biệt này cũng sẽ có dung lượng bộ nhớ trong lớn hơn so với các bản tiền nhiệm khác, đây cũng là một khoản chi phí khác mà Apple sẽ phải thanh toán.Tuy nhiên theo báo cáo thì Apple đã có biện pháp tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng chất liệu thép không gỉ trên iPhone 8. Đó là một chất liệu rẻ hơn so với chất liệu nhôm được sử dùng trên Apple iPhone 7 và Apple iPhone 7 Plus. Ngoài ra các thiết lập camera kép cũng sẽ được trang bị trên cả iPhone 8/X và Apple iPhone 7s Plus, cùng với một pin có dung lượng lớn hơn bên trong chiếc điện thoại kỷ niệm này. Các tấm nền OLED nói trên cũng chỉ được trang bị trên mẫu điện thoại kỷ niệm năm nay, dù tất cả các điện thoại di động iPhone đều được mong đợi sẽ có màn hình hiển thị mới trong năm 2018 và những năm sau đó.

Bên cạnh đó với những nhận định có độ chính xác cao của ông Ming-Chi Kuo – siêu chuyên gia phân tích win 10 pro bản quyền đến từ công ty KGI Securities – vốn nổi tiếng với những dự đoán chính xác về các tính năng mới của các mẫu iPhone sắp ra mắt vào mỗi năm, thì trong năm 2017 ông Ming đã có các nhận định về màn hình với kích thước 4,7-inch trên iPhone 7s, 5,5-inch trên iPhone 7s Plus và một màn hình OLED 5,8-inch sẽ được trang bị trên iPhone 8. Ông cũng nói rằng Apple sẽ thay thế cảm biến quét vân tay trên iPhone 8/X bằng hệ thống nhận dạng khuôn mặt để xác minh danh tính của người dùng.

Hiện nay Apple iPhone 7 Plus 256GB với lựa chọn màu Jet Black là chiếc iPhone có giá đắt nhất với 969$ tương đương khoảng 22 triệu VNĐ. Và theo nguồn tin đã được đề cập ở trên thì cuối năm nay có thể chúng ta sẽ được thấy các phiên bản kỷ niệm rất đặc biệt của iPhone có mức giá cao hơn 1000$ tương đương khoảng 22,7 triệu VNĐ. Sản phẩm windows 10 bản quyền chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
iPhone 8 có thể có giá hơn 1000$ iPhone 8 có thể có giá hơn 1000$ Reviewed by Kim Chi on 10:36 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.