iPhone 7 màu matte black bị than phiền dễ tróc sơn

Khi công ty Apple tung ra thị trường mẫu iPhone 7 phiên bản màu đen Jet Black bóng lộn, họ đã có cảnh báo người tiêu dùng cần lưu ý rằng đẹp thì rất đẹp nhưng cũng rất dễ trầy xước.


Tuy nhiên, ở phiên bản màu đen Matte Black xem ra lại gây nhiều rắc rối hơn khi đã có không ít than phiền từ phía người tiêu dùng trên trang diễn đàn chính thức của Apple tại đây.Các than phiền này tất cả đều giống nhau khi cho biết phần sơn của laptop đang bị bong tróc theo thời gian, thường là ở các rìa của máy hoặc ở mặt đáy. Điều đáng nói là sự việc này xảy ra không lâu sau khi mua về, và thậm chí là cả với những chiếc điện thoại có trang bị case bảo vệ bên ngoài.

Thực tế thì đã từng có người dùng than phiền về laptop dell chính hãng hồi tháng 11 năm ngoái trên trang Reddit.

Theo các thông tin trên diễn đàn hỗ trợ người tiêu dùng của Apple thì công ty này từ chối đổi mới thiết bị khác cho những chiếc điện thoại gặp lỗi ấy, Táo cắn dở cho rằng nó thuộc về hư hại mang tính "cosmetic" và trong các điều khoản chấp nhận bảo hành thì không có liệt kê dạng lỗi này.

Tuy vậy, cũng có không ít người dùng mua iPhone 7 phiên bản màu đen Matte Black cho biết họ không gặp phải tình trạng nước sơn bị bong tróc ấy. Sản phẩm máy tính để bàn chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
iPhone 7 màu matte black bị than phiền dễ tróc sơn iPhone 7 màu matte black bị than phiền dễ tróc sơn Reviewed by Kim Chi on 16:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.