Huawei P10 sẽ trông thế nào qua video bản dựng mới

Được biết chỉ còn vài tuần nữa thì hai chiếc điện thoại đầu bảng Huawei P10 và P10 Plus sẽ ra mắt chính thức tại triển lãm Mobile World Congress 2017, bên cạnh đó tài khoản leaker @OnLeaks nổi tiếng cũng đã phát hành một video 360 độ để “soi” mẫu dựng mới của thiết bị mới này, từ đó cho chúng ta cũng cái nhìn rõ nét hơn và cho thấy chiếc may in đầu bảng mới này sẽ trông như thế nào từ mọi gốc độ.

​Video 360 độ mới cho thấy thiết kế của P10 đã có nhiều khác biệt đáng kể so với bản tiền nhiệm của nó là P9, những đường cong được bo tròn hơn và các cạnh nhìn mềm mại hơn so với thiết kế các cạnh vát và sắc nét hơn trên P9. Và thay vì cảm biến vân tay nằm ở mặt lưng như trên P9 thì Huawei P10 sẽ được trang bị một nút Home vật lý, đồng thời nó cũng đóng vai trò như một cảm biến quét vân tay của thiết bị mới này. Sản phẩm office bản quyền chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn


Tuy nhiên P10 vẫn còn giữ lại một số đặc điểm thiết kế của P9, gồm mặt lưng được làm bằng kim loại và tấm kính cho phần camera ở phía sau. Bên cạnh đó vị trí các nút cứng và các cổng cũng không có nhiều thay đổi so với P9, nút nguồn và các nút chỉnh âm lượng được đặt bên phải của điện thoại trong khi khay SIM nằm ở phía trên cạnh trái. Vị trí jack cắm tai nghe 3,5mm và cổng USB Type-C vẫn nằm ở cạnh dưới của điện thoại này.

Huawei P10 và người anh lớn hơn của nó là P10 Plus được mong đợi sẽ ra mắt tại cuộc họp báo của công ty này, trong khoảng thời gian diễn ra Mobile World Congress 2017. Dự kiến chiếc điện thoại đầu bảng mới này sẽ có màn hình kích thước 5,2-inch, chạy hệ điều hành win 8.1 bản quyền, độ phân giải QHD cùng với vi xử lý Kirin 960 và dung lượng pin 3100mAh. P10 cũng được mong đợi sẽ ra mắt với nhiều biến thể cũng như nhiều tùy chọn màu sắc.
Huawei P10 sẽ trông thế nào qua video bản dựng mới Huawei P10 sẽ trông thế nào qua video bản dựng mới Reviewed by Kim Chi on 15:03 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.