HP tăng cường khả năng bảo mật trên các máy Elite thông qua tính năng ảo hóa Sure Click

Ngày càng nhiều các trình duyệt như Google Chrome tích hợp tính năng sandbox nhằm ngăn chặn bất kỳ mailware nào muốn xâm nhập trình duyệt. Và hôm nay laptop HP cũng giới thiệu công nghệ Sure Click của mình, công nghệ dựa trên phần cứng dùng để cách ly trình duyệt sẽ được tích hợp trên những mẫu máy tính sắp tới.

Công nghệ Sure Click của HP sẽ xuất hiện đầu tiên trên những mẫu máy HP EliteBook x360 1030 G2, các mẫu máy tính Elite khác cũng sẽ hỗ trợ tính năng này vào nửa cuối năm nay.
HP đã hợp tác với máy in brother, công ty phát triển “phần cứng ảo”, nhằm tạo ra Sure Click. Bromium nói rằng họ tin tưởng việc ảo hóa có thể sẽ là câu trả lời cho việc tăng tính bảo mật cho máy tính tuy nhiên việc tạo ra một cỗ máy ảo thực sử có thể sẽ rất khó khăn.

Ý tưởng của Sure Click là việc thực hiện ảo hóa mà không cần có can thiệp của người dùng. Mỗi khi người dùng vào một website nào đó thì Sure Click sẽ được kích hoạt, tạo ra một lớp ảo hóa nhỏ giữa trình duyệt và toàn bộ hệ thống. Việc ảo hóa này sẽ bảo vệ những mẫu máy Elite mới và dữ liệu của người dùng. Sản phẩm máy in epson chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Tuy nhiên, ban đầu người dùng Sure Click sẽ bị giới hạn với 2 trình duyệt là Internet Explorer, trình duyệt mà Microsoft đang cố gắng thay thế bởi Edge trên Windows 10 và Chromium, một phiên bản mã nguồn mở của Chrome. IE vẫn là trình duyệt huyền thoại đối với doanh nghiệp mặc dù nó đã không còn mấy ưa chuộng với người dùng cá nhân.
HP tăng cường khả năng bảo mật trên các máy Elite thông qua tính năng ảo hóa Sure Click HP tăng cường khả năng bảo mật trên các máy Elite thông qua tính năng ảo hóa Sure Click Reviewed by Kim Chi on 13:13 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.