Galaxy Tab S3 sẽ có bút stylus

Bút stylus S Pen của Samsung vốn được xem như phụ kiện đặc trưng thuộc dòng Note của công ty, nhưng sắp tới đây thì cây bút này có thể sẽ giúp mang lại một số chức năng hay ho cho chiếc máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S3.Thông tin về việc chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S3 có thể được trang bị bút S Pen do trang tin Samlaptop tiết lộ.

Theo kế hoạch thì chiếc máy tính bảng cao cấp này sẽ được công bố vào ngày 26/2 tới nhân Hội chợ triển lãm thiết bị di động thế giới 2017 chuẩn bị diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha). Đây là mẫu thiết bị nâng cấp thay thế cho đàn anh Galaxy Tab S2, một thiết bị cầm tay vốn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía giới chuyên môn lẫn người tiêu dùng. Với việc bổ sung bút stylus sẽ giúp cho chiếc máy in này tiếp cận gần hơn nữa nhóm người dùng có nhu cầu xử lý công việc cao, đồng thời tạo được chỗ đứng thách thức iPad, vốn hiện đang dẫn đầu thị trường ở phân khúc cao cấp. Được biết hai thiết bị iPad Pro và Microsoft Surface Pro cũng có bút stylus riêng song người sử dụng sẽ phải mua thêm riêng lẻ.


Bên cạnh bút stylus thì Tab S3 sẽ có thêm các phụ kiện như bàn phím và cover case.

Một số thông số kỹ thuật khác của chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S3 bao gồm:

    Màn hình kích thước 9,6 inch đi với độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel
    Camera sau cho ảnh chụp đạt mức phân giải 12 megapixel
    Camera trước có độ phân giải 5 megapixel
    Chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820
    Hệ điều hành cài đặt sẵn Android 7.0 Nougat
    Bộ nhớ RAM 4GB

Dự kiến chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S3 sẽ được bán ra chính thức vào tháng 3 tới, và có giá bán là 700.000 won tức vào khoảng 610 USD. Sản phẩm Máy in HP chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Galaxy Tab S3 sẽ có bút stylus Galaxy Tab S3 sẽ có bút stylus Reviewed by Kim Chi on 10:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.