Galaxy S8 RAM 6GB sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Như chúng ta đã biết có rất nhiều tin đồn đoán và rò rỉ xung quanh chiếc điện thoại cao cấp Galaxy S8 mà công ty Samsung chuẩn bị tung ra thị trường sắp tới. Một trong những tin rò rỉ hấp dẫn là việc công ty máy in Samsung sẽ làm ra hai phiên bản của Galaxy S8 là Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Bên cạnh đó cũng có tin rằng sẽ có ít nhất một phiên bản Galaxy S8 được trang bị RAM lên đến 6GB để dành cho thị trường Trung Quốc, nhưng cũng nguồn tin này hôm nay cho biết tất cả các phiên bản dành cho Trung Quốc đều sở hữu RAM 6GB.

Ngoài việc cả hai phiên bản Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus bán ra cho thị trường Trung Quốc sẽ được trang bị RAM 6GB thì tin mới đồng thời cho biết bộ nhớ lưu trữ tối thiểu sẽ là 64GB. Người mua cũng có thể mua phiên bản máy tính xách tay bộ nhớ trong 128GB.
 


Hơn thế nữa, người tiêu dùng ở Trung Quốc còn có thể mua Galaxy S8 từ tuần thứ 3 của tháng 4 trong khi các khách hàng ở Mỹ sẽ có thể mua vào cuối tuần thứ hai của tháng tới. Việc mở bán Galaxy S8 với 6GB RAM được kỳ vọng sẽ chỉ dành cho thị trường Trung Quốc do lẽ lâu nay không có thông tin nào cho biết cấu hình đặc biệt này sẽ bán cho thị trường các quốc gia khác.

Lý do có sự ưu ái dành cho người tiêu dùng ở Trung Quốc là do thị hiếu càng nhiều RAM càng được xem như một yếu tố ăn khách dù có một sự thật không tương xứng cho lắm là càng nhiều RAM không nhất thiết với việc hiệu suất sẽ được cải thiện đáng kể. Sản phẩm Laptop Dell chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Galaxy S8 RAM 6GB sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc Galaxy S8 RAM 6GB sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc Reviewed by Kim Chi on 16:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.