Bản 128GB của Galaxy S8 có thể có giá gần 1000$

Được biết theo thông lệ hằng năm thì Samsung thường ra mắt những chiếc điện thoại đầu bảng thuộc dòng Galaxy S mới của họ tại sự kiện Mobile World Congress diễn ra ở Barcelona, nhưng năm nay công ty này sẽ không chọn sự kiện trên để ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S8. Mà Samsung sẽ tiến hành một sự kiện đặc biệt để giới thiệu chiếc may in đầu bảng mới của họ vào tháng tới tại thành phố New York, Mỹ. Bên cạnh đó cũng có tin đồn rằng công ty này sẽ ra mắt ra một biến thể khác của Galaxy S8, nhưng biến thể này chỉ được bán ra tại một số thị trường ở khu vực Châu Á và phiên bản này sẽ có giá gần 1000$.


Tin đồn cho rằng Samsung sẽ ra mắt biến thể đặc biệt của Galaxy S8 tại các thị trường đã được chọn lọc ở Châu Á, đặc biệt là hai thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc. Sản phẩm may in brother chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Samsung sẽ cung cấp một thiết bị có bộ nhớ RAM 6GB cùng với dung lượng bộ nhớ trong lên đến 128GB. Bên cạnh đó với cấu hình 6GB và 64GB, biến thể này được đồn đoán sẽ có giá khoảng 885$ tương đương khoảng 20 triệu VNĐ. Trong khi đó phiên bản RAM 6GB kết hợp với bộ nhớ trong 128GB được cho là có giá khoảng 940$, tương đương khoảng 21,2 triệu VNĐ.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào tiết lộ về việc liệu Samsung có ra mắt biến thể may in canon 128GB tại bất kỳ một khu vực nào khác ngoài Châu Á. Nhưng với mức chi phí bỏ ra khá cao, chắc chắn đây sẽ là một yếu tố quan trọng quyết định đến doanh số bán ra của biến thể này. Vì vậy Samsung chỉ phát hành biến thể 128GB của họ tại một số khu vực mà họ cho rằng đây là thị trường hấp dẫn có thể thu hút được nhiều sự lựa chọn của khách hàng đối với biến thể này.
Bản 128GB của Galaxy S8 có thể có giá gần 1000$ Bản 128GB của Galaxy S8 có thể có giá gần 1000$ Reviewed by Kim Chi on 16:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.