B&O giới thiệu mẫu tai nghe Beoplay H4 giá $299, rẻ hơn nhưng vẫn có thiết kế cao cấp

B&O hôm nay tiếp tục mở rộng dòng tai nghe Beoplay của mình với việc giới thiệu mẫu Beoplay H4, phiên bản tai nghe không dây giá thấp nhất của dòng tai nghe này.

Với mức giá $299, chiếc H4 là một phiên bản thay thế giá rẻ dành cho những người yêu thích những mẫu tai nghe không dây đắt tiền hơn như H7 hoặc chống ồn như H8 và H9. Không giống như những mẫu máy in khác đã được ra mắt, những chiếc H4 mới sẽ sử dụng nút cứng để điều khiển chơi nhạc và tăng giảm âm lượng thay vì dùng bề mặt cảm ứng. Và dù có mức giá rẻ hơn nhưng những chiếc H4 vẫn được sử dụng cùng vật liệu cao cấp như những mẫu tai nghe khác của B&O, với đặc trưng kết cấu bằng nhôm và lớp đệm tai nghe memory foam được phủ da cừu.
Rất khó để có thể nhận định được chất lượng âm thanh những chiếc H4 nếu không được nghe thử, đặc biệt là khi B&O không nói nhiều về khả năng trình diễn âm thanh của mẫu tai nghe này. Nhưng với việc nằm trong cùng dòng sản phẩm, khả năng cao mẫu tai nghe này sẽ tiếp tục truyền tải được chất lượng âm thanh của dòng Beoplay. Những chiếc tai nghe mới cũng sẽ tương thích với ứng dụng Beoplay App, được sử dụng để tune âm thanh, tùy chỉnh tai nghe cũng như cập nhật phần mềm win ban quyen.


B&O nói rằng mẫu tai nghe mới có thể hoạt động liên tục 19 tiếng mỗi lần sạc và sử dụng cổng Micro USB tiêu chuẩn. Nếu hết pin, người dùng vẫn có thể kết nối với tai nghe thông qua một cổng tai nghe 3.5mm. Sản phẩm win 7 ban quyen chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Chiếc Beoplay H4 sẽ có giá $299 và được bán ra ngay trong hôm nay.
B&O giới thiệu mẫu tai nghe Beoplay H4 giá $299, rẻ hơn nhưng vẫn có thiết kế cao cấp B&O giới thiệu mẫu tai nghe Beoplay H4 giá $299, rẻ hơn nhưng vẫn có thiết kế cao cấp Reviewed by Kim Chi on 10:54 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.