Apple sẽ bắt đầu lắp ráp iPhone tại Ấn Độ vào tháng Tư tới

Priyank Kharge - Bộ trưởng Bộ Công nghệ Thông tin thuộc bang Karnataka, Ấn Độ đã tiết lộ Apple sẽ sớm lắp ráp những chiếc iPhone tại nước này. Kharge còn cho hay công tác sản xuất sẽ được bắt đầu vào cuối tháng Tư tới tại thủ phủ bang Banalore, nơi được biết đến rộng rãi dưới cái tên Bengalaru. Apple được cho rằng sẽ hợp tác với công ty Wistron – nhà sản xuất đến từ Đài Loan để chịu trách nhiệm cho công tác sản xuất laptop của mình tại Ấn Độ.


Trong một dòng tweet của mình, Kharge cho biết “Với ý định mua laptop trả góp tại Bengaluru, việc này sẽ thúc đẩy hệ sinh thái công nghệ tiên tiến cũng như phát triển chuỗi cung ứng trong bang”. Ngoài ra ông cũng cho biết những chiếc iPhone này sẽ dành cho thị trường nội địa. Apple được báo cáo đã tích cực đàm phán với chính phủ Ấn Độ về việc miễn thuế đi cùng với nhiều ưu đãi khác, tuy nhiên chưa có bình luận chính thức về sự việc này.

“Tôi đang có cảm giác rất tốt về những gì chúng tôi đang thực hiện tại Ấn Độ” – CEO của Apple – Tim Cook cho biết trong buổi điện đàm ngay trong tuần qua sau khi công bố bản báo cáo tài chính của công ty mình. Ngoài ra ông còn cho biết “Chúng tôi đang thảo luận với nhau về rất nhiều thứ, bao gồm việc mở ra các cửa hàng bán lẻ và hoàn toàn có ý định đầu tư đáng kể vào đất nước này. Và tôi tin rằng đây sẽ là một nơi rất tuyệt để đầu tư.” Sản phẩm máy tính xách tay dell chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Apple hiện tại chỉ chiếm được một thị phần rất nhỏ tại Ấn Độ bởi giá các thiết bị của họ có giá quá cao so với hầu bao của người tiêu dùng. Với dân số vào khoảng 1.3 tỷ dân, Ấn Độ rất tiềm năng trở thành thị trường trọng điểm trong kế hoạch dài hạn của Apple trong những năm sắp tới.
Apple sẽ bắt đầu lắp ráp iPhone tại Ấn Độ vào tháng Tư tới Apple sẽ bắt đầu lắp ráp iPhone tại Ấn Độ vào tháng Tư tới Reviewed by Kim Chi on 10:03 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.