Apple có thể sẽ hợp tác với BOE Technology để cung cấp tấm nền OLED cho iPhone 8

Một báo cáo mới đây của Bloomberg đã nói rằng Apple đang xem xét công ty Trung Quốc là BOE Technology để trở thành đối tác tiềm năng cho chiếc điện thoại dự kiến sẽ được làm mới năm sau của hãng. BOE có thể sẽ là công ty đầu tiên bên ngoài Nhật Bản và Hàn Quốc cung cấp màn hình cho iPhone và hiện đang phát triển màn hình AMOLED.

Theo như báo cáo thì Apple đang tìm kiếm “màn hình thế hệ tiếp theo cho iPhone tương lai” từ BOE và hiện đang trong quá trình thử nghiệm. Apple hiện đang thử nghiệm công nghệ tấm nền laptop acer của BOE với nỗ lực nhằm cung cấp công nghệ này cho iPhone 8. Mặc dù vậy cũng phải nói rằng BOE khả năng cao sẽ không kịp cung cấp sản phẩm cho những chiếc iPhone 8 năm nay mà thay vào đó sẽ trở thành nhà cung cấp vào năm 2018.


BOE hiện dang trong quá trình xây dựng 2 nhà máy sản xuất may in ở Trung Quốc và công ty này đã đầu tư gần 14.5 tỷ USD cho dự án này. Khi mà hai nhà máy này có thể hoạt động hết công suất thì BOE hy vọng có thể sản xuất 1.6 triệu m2 tấm nền OLED mỗi năm và con số này còn lớn hơn cả lượng sản xuất tấm nền được sản xuất trên toàn cầu trong năm 2016.

Apple có vẻ như sẽ mang tấm nền OLED lên một mẫu iPhone trong năm nay và đó sẽ là mẫu iPhone 8 cao cấp. Apple dường như phải đối mặt với khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn cung màn hình và điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến lượng thiết bị được bán ra ít nhất là cho đến cuối 2018. Với việc Apple đang cố gắng để đảm bảo nguyên liệu cho chiếc iPhone 8 mới thì khả năng cao màn hình OLED sẽ sớm được trang bị trên toàn bộ các mẫu iPhone trong tương lai. Sản phẩm may tinh de ban chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Apple có thể sẽ hợp tác với BOE Technology để cung cấp tấm nền OLED cho iPhone 8 Apple có thể sẽ hợp tác với BOE Technology để cung cấp tấm nền OLED cho iPhone 8 Reviewed by Kim Chi on 14:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.