AOC ra mắt thêm 2 màn hình cong giá dễ chịu dành cho game thủ và người làm đồ họa chuyên nghiệp

Nhà sản xuất thiết bị màn hình máy tính AOC đã có một loạt rất phong phú các mẫu màn hình máy tính khác nhau hướng đến các nhu cầu thị trường khác nhau, trong đó có từ các game thủ cho đến những người làm công việc may in sáng tạo đồ họa chuyên nghiệp. Chính vì vậy nên các mẫu màn hình của AOC rất đa dạng về tính năng, từ loại sở hữu tốc độ đáp ứng siêu nhanh 1ms đi với tần số quét cao lên đến 240Hz, cho đến các mẫu màn hình cong cho độ phân giải hình ảnh 4K sở hữu cả hai thông số tần số quét cao lẫn dải không gian màu rộng.

Và mới đây, nhà sản xuất này đã tiếp tục ra mắt thêm hai chiếc màn hình cong mới nữa, đó là AGON AG322QCX và AGON QG272FCX. Điều thú vị là cả hai cùng sở hữu những thông số kỹ thuật cho phép đáp ứng tốt nhu cầu của cả giới game thủ lẫn các nhà sáng tạo đồ họa chuyên nghiệp, Hexus cho biết.


Trước tiên là mẫu màn hình AG272FCX, đây là chiếc màn hình cong có kích thước 27 inch và sở hữu độ cao 1800R rất hứa hẹn dành cho các game thủ. Với tỉ lệ màn hình rộng 16:9 và có độ phân giải Full HD (1920 x 1080) đi cùng công nghệ đồng bộ win 8.1 bản quyền sẽ cho phép mang đến các tần số quét làm tươi khác nhau, và tối ưu là 144Hz. Bên cạnh đó, tốc độ đáp ứng 4ms của màn hình này còn được tối ưu hơn nữa nhờ vào chế độ Low Input Lag của AOC giúp giảm tối đa hiện tượng input lag. Tỉ lệ tương phản của màn hình là 3.000:1 và hỗ trợ 100% dải màu sRGB.


Trong khi đó, với chiếc màn hình AG322QCX thì có kích thước 31,5 inch, tỉ lệ màn hình là 16:9 đi với độ phân giải QHD (2560 x 1440). Mẫu màn hình này cũng hỗ trợ tần số quét làm tươi và công nghệ giảm thiểu input lag tương đương như người em nói trên. Nó cũng sở hữu tỉ số độ cong 1800R và dùng tấm nền VA. Tuy nhiên mẫu màn hình kích thước lớn này còn bổ sung thêm bộ điều khiển AOC QuickSwitch dùng để thiết lập các preset của game. Tỉ lệ tương phản của màn hình là 2.000:1 với hỗ trợ 100% dải màu sRGB.


Cả hai mẫu màn hình mới cùng được trang bị AOC Shadow Control để giúp các cảnh tối xem dễ hơn bằng cách điều chỉnh mức độ shadow và light, trong khi việc mỏi mắt khi chơi game trong một thời gian dài sẽ được giảm thiểu nhờ vào công nghệ Flicker-Free và chế độ Low Blue Light Mode. Bên cạnh đó, chân đế công thái học Ergo Base của AOC sẽ cho phép các màn hình có thể dễ dàng tùy chỉnh độ cao, xoay, nghiêng để giúp các game thủ có được góc nhìn tốt nhất, trong khi thiết kế “không viền” ở ba cạnh sẽ giúp gọt dũa nhiều nhất các viền bezel để vừa mang lại kiểu dáng phong cách vừa giảm thiểu sự hiện diện của các đường viền.


Về kết nối thì màn hình AG272FCX được trang bị các cổng kết nối D-Sub, HDMI, DisplayPort, và các ngõ vô USB. Trong khi đó, màn hình AG322QCX sẽ hỗ trợ các kết nối HDMI và dual DisplayPort. Hơn thế nữa, cả hai màn hình còn sở hữu các cụm đèn LED chạy dọc ở mặt sau và đường viền bezel bên dưới. Sản phẩm office bản quyền chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Cả hai màn hình sẽ bán ra chính thức ở châu Âu từ tháng 5/2017. Giá bán khoảng 485 USD dành cho mẫu màn hình AGON AG272FCX và 647 USD đối với mẫu màn hình AGON AG322QCX.
AOC ra mắt thêm 2 màn hình cong giá dễ chịu dành cho game thủ và người làm đồ họa chuyên nghiệp AOC ra mắt thêm 2 màn hình cong giá dễ chịu dành cho game thủ và người làm đồ họa chuyên nghiệp Reviewed by Kim Chi on 11:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.