ZTE sẽ ra mắt smartwatch hỗ trợ LTE vào cuối năm nay

Có vẻ như nhà sản xuất ZTE đang muốn mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh của họ khi mà mới đây, trong một phỏng vấn bởi trang tin công nghệ CNET, thì Lixin Cheng, CEO của ZTE USA, có cho biết công ty đang ở vào giai đoạn hoàn thiện một thiết bị đeo thông minh chạy hệ điều hành Android Wear.


Điểm hấp dẫn của thiết bị máy in canon là khi được bán ra vào cuối năm nay, nó sẽ trở thành một trong số ít đồng hồ thông minh có kết nối di động riêng, và như vậy là nó hoàn toàn có thể hoạt động độc lập với chiếc điện thoại thông minh.


Mặc dù là hệ điều hành Android Wear không phải là quá tệ nhưng những chiếc đồng hồ thông minh được trang bị nền tảng này lại không nhận được mấy sự quan tâm từ phía công chúng, như những gì mà công ty Google mong muốn. Bởi thay vì chọn mua máy in brother thì nhiều người tiêu dùng đã chọn các thiết bị đeo theo dõi sức khỏe và hoạt động thể chất có giá bán rẻ hơn trong khi chức năng cũng đơn giản hơn.

Thực tế theo ZTE thì sắp tới đây, làn sóng đồng hồ thông minh chạy Android Wear mới sẽ có khả năng thay đổi nhiều nhận thức ở người tiêu dùng khi mà được trang bị viên pin cho thời gian sử dụng lâu hơn, có thêm kết nối di động LTE với sự hỗ trợ của nhà mạng.

Hiện chưa rõ chiếc đồng hồ thông minh mà ZTE sắp sửa công bố sẽ chạy phiên bản điều hành Android Wear nào — được biết công ty Google dự kiến sẽ tung ra phiên bản nâng cấp lớn Android Wear 2.0 trong một vài tháng tới sau khi đã trễ hẹn mấy tháng rồi. Do vậy, có khả năng đồng hồ của ZTE sẽ là một trong những chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên được trang bị nền tảng điều hành Android Wear 2.0, cùng với các mẫu đồng hồ thông minh đến từ Google nhưng do HTC chịu trách nhiệm gia công. Sản phẩm máy in epson chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
ZTE sẽ ra mắt smartwatch hỗ trợ LTE vào cuối năm nay ZTE sẽ ra mắt smartwatch hỗ trợ LTE vào cuối năm nay Reviewed by Kim Chi on 11:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.