Xiaomi ra mắt Mi TV 4: mỏng hơn iPhone đến 30%

Tại sự kiện CES 2017 vừa rồi, công ty Xiaomi đã chính thức công bố mẫu tivi Mi 4 của họ, với các kích thước 45 inch, 55 inch và 65 inch. Tuy nhiên, điểm thú vị ở mẫu tivi này là nó sở hữu độ mỏng hơn điện thoại may in brother đến 30%. Điểm mỏng nhất của máy là 4,9 mm, và như một quan chức của Xiaomi lưu ý thì khi nhìn ngang, chiếc tivi của họ gần như vô hình và hầu như không có viền bezel.Về hệ điều hành, Xiaomi hiện đang dùng hệ thống có sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo và giao diện người dùng PatchWall UI. Mà qua đó, sẽ mang đến cho người xem các đề xuất cá nhân từ hàng triệu tựa chương trình. Chiếc tivi này còn sử dụng lưới thích nghe mà theo Xiaomi thì được lấy cảm hứng từ các layout tạp chí hiện đại.


Hơn thế nữa, theo Xiaomi thì họ hết sức tự hào về phát minh lớn nhất trong việc sản xuất may in epson là hướng tiếp cận kiểu tivi dạng lắp ghép (modular TV). Cụ thể hơn, nếu như các tivi truyền thống thường bao gồm màn hình và bo mạch chủ trong một khối duy nhất (và có thể có thêm sound bar), thì với dòng tivi lắp ghép, công ty Xiaomi mang đến cho người sử dụng khả năng tự nâng cấp bo mạch chủ một cách hoàn toàn độc lập - vốn có xu hướng rẻ hơn so với màn hình hiển thị.

Với nguyên nhân ấy nên chiếc Mi TV 4 đồng thời có thêm một sound bar và Xiaomi dùng một sợi dây cáp để kết nối sound bar ấy với tivi. Sản phẩm epson t60 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

 
Phần âm thanh thì Mi TV 4 có hệ thống loa gồm 10 loa con và hai loa vệ tinh đi kèm một loa siêu trầm, tất cả tương thích với công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos.

Giá bán của Mi TV 4 dự kiến thấp hơn 4.000 USD và giao hàng vào cuối năm nay.
Xiaomi ra mắt Mi TV 4: mỏng hơn iPhone đến 30% Xiaomi ra mắt Mi TV 4: mỏng hơn iPhone đến 30% Reviewed by Kim Chi on 16:02 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.