“Utopia by Tournaire” - Tai nghe đắt nhất thế giới của Focal

CES 2017 năm nay không chỉ quy tụ những thiết bị công nghệ cao nhất mà còn có thêm các tai nghe hạng sang với mức giá vượt mọi kỷ lục. Nếu như cách đây không lâu mọi người bị ấn tượng bởi chiếc may in canon siêu sang của Onkyo H900Ms được nạm kim cương với mức giá lên đến $85.000 thì hãng chuyên về âm thanh của Pháp còn đưa mức giá lên cao hơn nữa với chiếc “Utopia by Tournaire” với mức giá lên đến $120.000.
Maison Tournaire là chuyên gia về trang sức được điều hành bởi hai cha con Philippe và Mathieu Tournaire. Họ đã tạo ra chiếc may in hp Focal mới với biểu tượng Trilogy, biểu tượng của hãng Tournaire, và đại diện cho ba thời kỳ của cuộc sống: quá khứ, hiện tại và tương lai.

Chiếc tai nghe mới sử dụng vàng 18K gắn với các viên kim cương 6 carat và được làm thủ công tại xưởng của Tournaire. Focal tin rằng đây là thành quả của những chiếc tai nghe hoàn hảo từ Focal với kinh nghiệm từ việc tạo ra các driver chất lượng cao trong suốt 35 năm và Tournaire, nhà kim hoàn mang đầy tính biểu tượng. Sản phẩm canon lbp 2900 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

 

Một phần lợi nhuận của việc bán mẫu tai nghe “Utopia by Tournaire” sẽ được quyên góp vào hiệp hội P’tit Louis nhằm giúp đỡ Louis Biscini 8 tuổi gặp căn bệnh thoái hóa hiếm gặp và teo cơ loại 1.
“Utopia by Tournaire” - Tai nghe đắt nhất thế giới của Focal “Utopia by Tournaire” - Tai nghe đắt nhất thế giới của Focal Reviewed by Kim Chi on 15:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.