Thẻ nhớ microSD đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn A1

SanDisk vừa đánh bại chính mình trong cuộc chơi thẻ nhớ, sau khi tung ra mẫu thẻ nhớ MicroSD với dung lượng lên đến 256GB với tốc độ vượt mọi kỷ lục vào năm 2016 thì đến sự kiện CES 2017 vừa rồi hãng này tiếp tục tung ra mẫu thẻ nhớ MicroSD đầu tiên có thể đạt được chuẩn A1. Chiếc thẻ nhớ SanDisk Ultra microSDXC UHS-I256GB phiên bản Priemium Edition.

Chiếc thẻ dung lượng 256GB được thiết kế để mở rộng dung lượng lưu trữ của laptop cũng như dành cho acsc mẫu camera hành trình và các camera khác có thể đạt tốc độ truyền tải lên đến 95MB mỗi giây. Tốc độ này cũng cho phép các ứng dụng chạy trực tiếp trên bộ nhớ MicroSD mà không gặp vấn đề nghiêm trọng về lag, đồng thời có thể mở rộng dung lượng lưu trữ của điện thoại.


Chuẩn A1 mới đồng nghĩa với việc nó có thể xử lý số lượng các thao tác nhập xuất dữ liệu mỗi giây (IOPS) lên đến 1.500 và tốc độ ghi nhiều file liên tục đạt khoảng 1/3 tốc độ tối đa. Sandisk giải thích rằng cải tiến về tốc độ sẽ cho phép ứng dụng có thể mở nhanh chóng ngay cả việc sử dụng các ứng dụng với nhiều hình ảnh đồ họa lẫn âm thanh chất lượng cao. Sản phẩm máy tính xách tay dell chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Tốc độ cao sẽ hỗ trợ cho các mẫu smartphone có thể mở rộng dung lượng đặc biệt là cho các mẫu điện thoại Android 6.0 có trang bị tính năng Adoptable Internal cho phép điện thoại xem bộ nhớ ngoài và bộ nhớ trong là một bộ nhớ duy nhất. Mặc dù vậy thẻ nhớ mới vẫn có thể truyền tải đến 1.200 bức hình có dung lượng 3.5MB trong 1 phút. Và theo như SanDisk thì bộ nhớ 256GB có khả năng chứa đến 24 giờ phim HD.

Cũng như các mẫu thẻ nhớ cao cấp khác trên thị trường, những mẫu thẻ nhớ mới sẽ có khả năng chống nước, chịu nhiệt và rơi vỡ, thậm chí là tia X khi đi qua các máy quét an ninh trên sân bay.

Các mẫu thẻ nhớ SD sẽ tương thích với phần mềm Memory Zone của SanDisk dùng để back up dữ liệu.

SanDisk sẽ bán thẻ nhớ cùng với chương trình mua laptop trả góp mới vào tháng 1 này với giá $200.
Thẻ nhớ microSD đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn A1 Thẻ nhớ microSD đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn A1 Reviewed by Kim Chi on 17:14 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.