Sony giới thiệu TV Full HD đầu tiên trên thế giới được tích hợp HDR

HDR trong thời gian qua luôn gắn liền với độ phân giải 4K, tuy nhiên năm nay, Sony lại mang tính năng này lên các mẫu TV Full HD. Đối với Sony, các mẫu canon 2900 mới sẽ là các lựa chọn rất tốt đối với những người mong muốn chơi game HDR trên các máy PS4.

Những chiếc PS4 đời đầu cũng như PS4 Pro đều sẽ hỗ trợ các tựa game ở định dạng HDR nhằm cải thiện mức độ tương phản và màu sắc tốt hơn. Để trải nghiệm tính năng HDR, người dùng phải cần có TV 4K HDR trong khi những chiếc PS4 đời đầu chỉ có thể hỗ trợ HDR ở độ phân giải HD. Và Sony đã lấp đầy khoảng trống này với những mẫu TV cấp thấp hơn nhưng vẫn hỗ trợ tính năng HDR, và chúng cũng sẽ là những mẫu TV Full HD đầu tiên được trang bị HDR.Sony sẽ giới thiệu 4 dòng với tên gọi là WE75, WE66, WE61, và RE45. Theo Sony hứa hẹn là chúng sẽ đều hỗ trợ các tựa game HDR trên PS4. Một số mẫu trong đó còn có thêm khả năng streaming nội dung HD có HDR trên Netflix. Tuy nhiên Sony lại không đảm bảo về việc hỗ trợ HDR trên các nguồn nội dung khác, bởi hầu hết nội dụng HDR hiện nay đều đi kèm với máy in hp 1102.

Sony cũng từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến việc những mẫu TV mới có độ sâu màu đen cỡ nào hay mức độ sáng tối đa có thể đạt được là bao nhiêu, khả năng hỗ trợ dải màu DCI-P3 được bao nhiêu phần trăm trên những mẫu TV mới. Nhưng có thể tạm thời kết luận là chúng khó lòng sánh được với các mẫu TV HDR cao cấp và khả năng thể hiện HDR cũng giới hạn, tuy nhiên ít nhất thì Sony cũng đưa ra một lựa chọn tốt hơn các mẫu TV Full HD hiện tại (về lý thuyết).

Các mẫu TV này hiện cũng chỉ được giới thiệu và chưa được trình diễn tại CES nên chúng ta vẫn chưa biết được thực tế khả năng hiển thị của chúng tới đâu nhưng Sony nói rằng những mẫu TV này sẽ được đưa ra thị trường vào đầu năm 2017. Giá bán của chúng vẫn chưa được tiết lộ. Sản phẩm máy in epson 1390 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Sony giới thiệu TV Full HD đầu tiên trên thế giới được tích hợp HDR Sony giới thiệu TV Full HD đầu tiên trên thế giới được tích hợp HDR Reviewed by Kim Chi on 15:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.