Samsung sẽ mang tính năng bảo mật cấp độ doanh nghiệp lên smartwatch

Giá bán của đồng hồ thông minh tuy có giá bán khá đắt đỏ nhưng buồn thay các thiết bị này lại chưa có tính năng thật sự đặc sắc nào. Mặc dù vậy, công ty Samsung lại tin rằng vẫn còn những người dùng chuyên nghiệp sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng đồng hồ thông minh tại chỗ làm, đó là nhờ màn hình hiển thị thông tin rảnh tay cho phép họ vẫn có thể tiếp tục công việc trong khi luôn giữ được kết nối nhờ vào các thông báo được "push" từ may in canon qua.


Tuy nhiên, các công ty lại có nỗi lo riêng là nếu để nhân viên của họ sử dụng thiết bị đeo thông minh trong truyền tải tập tin và liên lạc thì rất có khả năng bị tin tặc chặn bắt gói tin chẳng hạn, trong khi các nhà sản xuất chưa thật sự có động thái bảo vệ nào.

Các bạn đừng lo, tại Triển lãm thiết bị điện tử dân dụng CES 2017 vừa qua, công ty Samsung đã công bố giải pháp bảo mật có tên gọi "Enterprise Mobility Management" (EMM) được nghiên cứu và phát triển bởi Samsung SDS.Giải pháp bảo mật này sẽ hoạt động tốt với nền tảng điều hành cây nhà lá vườn Tizen, đồng nghĩa với việc chủ sở hữu của những chiếc đồng hồ thông minh Gear S2 và Gear S3 sắp tới có thể phần nào yên tâm hơn khi dùng may in hp. Với nó sẽ cho phép các công ty cài đặt các ứng dụng doanh nghiệp của riêng họ lên thiết bị, đồng thời có thể quản lý thiết bị từ xa (chẳng hạn như khóa màn hình, xóa bỏ toàn bộ nội dung có trên thiết bị) trong trường hợp nó bị thất lạc hay đánh cắp.

Các tính năng khác của EMM còn có hỗ trợ kéo dài thời gian sử dụng pin - chuyển đổi qua lại giữa kích hoạt và ngừng sử dụng GPS và NFC nhằm tận dụng được tối đa năng lượng có được của viên pin.

Giờ thì chúng ta cùng chờ đợi xem liệu với gói giải pháp bảo mật EMM của Samsung có là lý do kích cầu cho doanh số bán ra của Gear S3, khi mà các doanh nghiệp yên tâm chi mạnh tay mua trang bị cho nhân viên?
Sản phẩm canon lbp 2900 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Samsung sẽ mang tính năng bảo mật cấp độ doanh nghiệp lên smartwatch Samsung sẽ mang tính năng bảo mật cấp độ doanh nghiệp lên smartwatch Reviewed by Kim Chi on 10:29 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.