Phillips giới thiệu màn hình máy tính 40 inch 4K lớn nhất thế giới

Mặc dù tại sự kiện CES 2017, các nhà sản xuất đã tranh thủ tung ra những sản phẩm tốt nhất của mình. Tuy nhiên có vẻ như Panasonic vẫn dành lại bất ngờ khác sau sự kiện này khi giới thiệu một mẫu màn hình máy tính cực lớn lên đến 40 inch có giá $630


Mẫu BDM4037UW chính là mẫu màn hình máy tính 4K lớn nhất trên thị trường. Cụ thể thì chiếc màn hình này sẽ được trang bị màn hình cong 40 inch với độ phân giải 4K UHD sử dụng tấm nền LCD với đèn W-LED. Nó cũng sẽ có góc nhìn rộng lên đến 178 độ đã trở thành tiêu chuẩn trên các mẫu màn hình cong hiện nay.

Philips cũng tích hợp thêm tính năng Multiview vào trong mẫu màn hình mới với khả năng hỗ trợ nhận 4 tín hiệu Full HD khác nhau để trình chiếu lên màn hình cùng 1 lúc. Cùng với đó là nhiều chế độ xem khác nhau như picture-in-picture, nhờ đó người dùng có thể sử dụng màn hình hiệu quả trên tất cả diện tích.


Khả năng hiển thị màu sắc cũng rất tốt với khả năng hiển thị 85% dải màu NTSC cũng như trình diễn được hơn 1 tỷ màu sắc nhờ công nghệ Ultra Wide-Color mới, tuy vậy HDR lại không được tích hợp. Các thông số khác bao gồm độ sáng tối đa 300 nit, tính năng SmartImage. Kết nối của chiếc màn hình này sẽ bao gồm 1 cổng VGA, 2 cổng DisplayPort, 1 cổng HDMI 1.4 và 1 cổng HDMI 1.0.
Phillips giới thiệu màn hình máy tính 40 inch 4K lớn nhất thế giới Phillips giới thiệu màn hình máy tính 40 inch 4K lớn nhất thế giới Reviewed by Kim Chi on 11:33 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.