Onkyo giới thiệu hệ thống soundbar không dây SBT-A500 mới

Về cơ bản, các hệ thống soundbar là sản phẩm nằm giữa chất lượng âm thanh được tích hợp trên các mẫu laptop acer và các hệ thống âm thanh cỡ lớn có khả năng tạo ra âm thanh vòm chất lượng cao. Nhưng trong những năm gần đây các hệ thống soundbar dần được cải thiện và mẫu loa mới nhất của Onkyo, SBT-A500 Network Surround Soundbar, trở thành bằng chứng cho thấy sự vượt trội của các soundbar thế hệ mới.

Mặc dù chúng chiếm một diện tích nhỏ hơn nhiều so với các hệ thống loa vòm, nhưng nhiều hệ thống vẫn có kích thước khá lớn. Trong khi đó với SBT-A500 của Onkyo thì nó sử dụng kích thước chỉ 53mm và có một A/V Center để kết nối với TV cũng như nhiều thiết bị khác nên chỉ sử dụng một dây cáp đa kênh để truyền dữ liệu.

soundbar SBT-A500

SBT-A500 tích hợp sẵn 4 cổng HDMI, trong đó có một cổng có thể truyền dữ liệu 4K/60p, và sử dụng công nghệ Audio Return Channel, để ngay cả các chương trình truyền hình cũng được cải thiện bởi bộ soundbar mới này. Subwoofer đi kèm cũng sẽ sử dụng kết nối không dây.

Thêm vào đó, để tiết kiệm không gian cũng như giữ cho mọi thứ được đơn giản, mẫu máy tính xách tay hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos và DTS:X. Công nghệ Dolby Audio Surround Enhanced được tích hợp sẽ tạo ra các loa ảo ở phía sau cung cấp khả năng cung cấp hiệu ứng surround tốt hơn.

Những chiếc soundbar này tích hợp thêm cả Wi-Fi 2 băng tầng, các kết nối như DTS Play-Fi và FireConnect cho việc kết nối âm thanh đa phòng, và được điều khiển thông qua ứng dụng Onkyo Controller. AirPlay và Spotify Connect cũng được hỗ trợ, nhưng nếu người dùng muốn có các kết nối truyền thống hơn thì Bluetooth vẫn được tích hợp. Mặc dù không được tích hợp sẵn khi bán ra nhưng có vẻ như Chromecast sẽ được tích hợp thêm thông qua bản cập nhật firmware mới. Sản phẩm Laptop Dell chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Cho đến hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt cũng như mức giá của mẫu loa soundbar mới của Onkyo này.
Onkyo giới thiệu hệ thống soundbar không dây SBT-A500 mới Onkyo giới thiệu hệ thống soundbar không dây SBT-A500 mới Reviewed by Kim Chi on 14:49 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.