Nokia đang phát triển trợ lý ảo tên Viki

Trong thế giới trợ lý ảo kỹ thuật số chúng ta đều biết đến nhưng Siri của Apple, Google Assistant của Google, Cortana đến từ Microsoft, và trợ lý ảo máy in tên Alexa đến từ Amazon, và thành viên (tin đồn) nữa đến từ Samsung là Bixby. Mặc dù mới vừa quay lại với Nokia 6 nhưng xem ra cựu vương Nokia không muốn bị bỏ lại đằng sau khi mau chóng đăng ký bản quyền cho trợ lý ảo có tên Viki của họ.


Theo thông tin ghi nhận và mô tả về Viki thì“đây là một phần mềm dùng để tạo ra và giám sát cũng như đóng vai trò trợ lý kỹ thuật số dành cho thiết bị di động và win bản quyền. Nó hoạt động dựa vào sự kết hợp tất cả các nguồn dữ liệu vào trong giao diện chat và trao đổi bằng giọng nói.”

Hiện chưa rõ khi nào thì Nokia chính thức ra mắt trợ lý Viki, song giới chuyên môn dự đoán họ sẽ phát hành cho mẫu điện thoại cao cấp của họ chuẩn bị công bố tại Hội thảo thiết bị di động thế giới MWC 2017 sắp diễn ra ở Barcelona.

Nhắc lại một chút, vừa rồi công ty Global HMD, vốn được cấp phép sản xuất các mẫu điện thoại mang thương hiệu Nokia, đã tung ra chiếc Nokia 6 chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên, thông số của chiếc điện thoại này cho thấy nó rõ ràng không thuộc phân khúc cao cấp và cũng không thấy nhắc gì đến “Viki”. Sản phẩm win 7 bản quyền chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Nokia đang phát triển trợ lý ảo tên Viki Nokia đang phát triển trợ lý ảo tên Viki Reviewed by Kim Chi on 14:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.