Loa soundbar nhỏ, chất lượng cao Polk Audio MagniFi Mini và Signa S1

Polk Audio đang muốn chứng minh rằng họ có thể đưa hệ thống âm thanh chất lượng cao của mình vào trong những thiết kế cỡ nhỏ với việc giới thiệu 2 mẫu soundbar nhỏ gọn: MagniFi Mini và Signa S1. Cả hai đều hứa hẹn có khả năng thể hiện vượt trội các đối thủ có kích thước lớn hơn.

Công ty này nói rằng mẫu MagniFi Mini với chiều dài chỉ 35cm có thể tạo được không gian âm thanh trong rạp hát tại gia tương đương với những mẫu laptop khác có kích thước gấp đôi. Để làm được điều này, Polk đã sử dụng công nghệ âm thanh SDA của mình kết hợp cùng với khả năng giải mã Dolby Digital 5.1 và DTS cũng như công nghệ độc quyền Voice Adjust của Polk. Công nghệ Voice Adjust sẽ giúp cải thiện phần giọng nói và giọng hát giúp trở nên rõ ràng hơn, ngay cả với các diễn viên có giọng nói không rõ ràng.

Mẫu MagniFi Mini sẽ có mức giá $300.

Polk cũng giới thiệu thêm mẫu máy in hp 1102 mẫu soundbar đầu tiên của hãng dưới $200. Chính xác là $180, với chiều cao chưa đến 2 inch nhưng hứa hẹn sẽ cho trường âm rộng cũng như bass sâu.

Nó cũng có được trang bị tính năng giải mã Dolby Digital 5.1 và Voice Adjust. Nó cũng được cài đặt sẵn một số chế độ EQ bao gồm “Movies”, “Music” và “Night”.


Cũng tương tự MagniFi Mini, mẫu loa này sẽ được đi kèm với một bộ subwoofer không dây. Cả mẫu Mini và S1 đều có thể hoạt động như loa không dây và truyền dữ liệu từ bất cứ thiết bị nào tích hợp Bluetooth hoặc Google Home. Sản phẩm máy in epson 1390 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Loa soundbar nhỏ, chất lượng cao Polk Audio MagniFi Mini và Signa S1 Loa soundbar nhỏ, chất lượng cao Polk Audio MagniFi Mini và Signa S1 Reviewed by Kim Chi on 13:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.