Không đạt doanh thu Apple giảm 1.5 triệu USD thu nhập của Tim Cook

 Apple vừa cắt bớt thu nhập của Tim Cook đi 1.5 triệu USD sau khi công ty không thể đạt được mục tiêu lợi nhuận lẫn doanh thu bán may in. Thông tin thu nhập của Tim Cook bị cắt giảm từ mức 10.28 triệu USD năm 2015 xuống còn 8.75 triệu USD năm 2016 đã được the Wall Street Journal công bố gần đây.

Xét về tỉ lệ phần trăm, mặc dù Tim Cook bị cắt giảm thu nhập nhiều nhất, lên tới 15%, thì thu nhập hằng năm của các giám đốc khác của công ty cũng bị cắt giảm trung bình khoảng 9.6% so với năm ngoái.


Từ trước khi trở thành CEO của Apple, Tim Cook đã tự nguyện đăng kí nhận phần lớn tiền lương của mình dưới dạng cổ phần may in hp 1102, thứ mà giá trị của nó gắn liền với tình hình tài chính của công ty. Tuy nhiên, một phần rất lớn cổ phần mà ông đang sở hữu lại có được từ lúc ông ngồi vào vị trí CEO của Apple trong 5 năm qua, với tổng giá trị lên đến 100 triệu USD. Tim Cook sau đó đã bán ra 65 triệu USD cổ phần, và hiện đang nắm giữ trong khoảng 110 triệu USD cổ phần công ty.

Dù sao đi nữa thì hồi năm 2015, Tim Cook công bố rằng trong suốt quãng đời còn lại ông sẽ quyên góp toàn bộ tài sản của mình nên việc này cũng không phải là vấn đề quá lớn đối với CEO của Apple. Sản phẩm may in epson 1390 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Không đạt doanh thu Apple giảm 1.5 triệu USD thu nhập của Tim Cook Không đạt doanh thu Apple giảm 1.5 triệu USD thu nhập của Tim Cook Reviewed by Kim Chi on 11:04 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.