IBM và Samsung có nhiều bằng sáng chế nhất 2016, Apple lọt khỏi top

Một danh sách được đưa ra bởi công ty IFI CLAIMS Patent Services mới đây đã liệt kê ra những hãng công nghệ nộp nhiều bằng sáng chế win 10 pro bản quyền ở Mỹ nhất năm 2016 và để thấy được bao nhiêu ý tưởng mới mà các công ty này nghĩ ra mỗi năm.

Đứng đầu trong số này chính là IBM với 8.088 bằng sáng chế tức khoảng 22 bằng sáng chế mỗi ngày, theo sau đó là Samsung và Canon với lần lượt là 5.518 bằng sáng chế (15/ngày) và 3.665 bằng sáng chế (10/ngày) được nộp lên.

 
Danh sách này theo sau đó là LG, Microsoft, TSMC và Sony với 5-6 bằng sáng chế cho win 8.1 bản quyền mỗi ngày. Điều bất ngờ là công ty đang dẫn đầu thị trường Apple không nằm trong top danh sách này.

Mặc dù vậy hệ thống bằng sáng chế hiện nay vẫn chưa hoàn thiện, điều này khiến cho các vấn đề liên quan đến “patent trolls” (là dạng các công ty chỉ đưa ra bằng sáng chế suông mà không sử dụng và đem các bằng sáng chế này đi kiện các hãng lớn để kiếm tiền) diễn ra ở quy mô lớn và thường xuyên mỗi năm. Sản phẩm windows 10 bản quyền chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Mặc dù nhiều bằng sáng chế trong đó sẽ không thực sự tạo ra bất kỳ sản phẩm nào trong tương lai gần, nó cũng cung cấp cho công ty sự bảo vệ ít nhất là đến khi họ cần dùng.
IBM và Samsung có nhiều bằng sáng chế nhất 2016, Apple lọt khỏi top IBM và Samsung có nhiều bằng sáng chế nhất 2016, Apple lọt khỏi top Reviewed by Kim Chi on 14:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.