Chiếc Samsung Galaxy Tab S3 sắp được phát hành

Theo những gì chúng ta được biết thì thế hệ may tinh de ban tiếp theo của Samsung Galaxy Tab S đã được giới thiệu hồi năm ngoái, nhưng vì một số lý do mà công ty Hàn Quốc này đã quyết định hoãn lại việc phát hành chúng.


Ta đã được nghe báo cáo về chiếc Galaxy Tab S3 sắp được ra mắt của Samsung hồi tháng 11 năm ngoái, khi chiếc tablet này bị phát hiện tại Zauba, công ty xuất nhập khẩu của Ấn Độ. Trước đó các tin đồn đoán hồi giữa tháng 8 đã tiết lộ rằng Samsung có kế hoạch sẽ giới thiệu Galaxy Tab S3 tại hội chợ thương mại IFA được diễn ra vào tháng 9.


Tuy nhiên có lẽ vì lý do thu hồi toàn cầu của chiếc phablet Galaxy Note 7 nên Samsung đã quyết định dời ngày ra mắt của laptop dell chính hãng sang đầu năm 2017.

Hiện tại chiếc tablet này đã được phát hiện trên Bluetooth.org, nơi mà nó đã nhận được các giấy chứng nhận của mình. Hơn nữa chiếc tablet tương tự với tên mã SM-T825 gần đây cũng đã nhận được chứng nhận Wi-Fi, chứng tỏ một sự kiện ra mắt sắp xảy ra.

Điều đáng buồn là vẫn chưa có thông tin nào xác nhận liệu Samsung có đợi đến cuối tháng 2 để ra mắt chiếc Galaxy Tab S3 tại Mobile World Congress hay không, hay họ sẽ ra mắt thiết bị này trước và sẽ công bố nó trong một vài tuần tới. Sản phẩm laptop chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Tuy nhiên một điều chắc chắn là hiện nay Galaxy Tab S3 của Samsung đã nhận được chứng nhận Bluetooth và Wi-Fi, nó chỉ là một bước đi cần phải hoàn thành trước khi chính thức ra mắt thị trường.
Chiếc Samsung Galaxy Tab S3 sắp được phát hành Chiếc Samsung Galaxy Tab S3 sắp được phát hành Reviewed by Kim Chi on 16:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.