Blue ra mắt tai nghe từ phẳng, tích hợp thêm amp, giá $700

Tai nghe từ phẳng là loại tai nghe sử dụng một lớp màng loa mỏng, phẳng để tạo ra âm thanh hơn là dạng nón di chuyển như các loại khác và công nghệ này cũng rất đắt tiền. Tuy nhiên Blue có vẻ như đã tạo ra một tùy chọn giá dễ chịu hơn với tên gọi là Ella.


Các thông số của intel nuc cũng rất ấn tượng khi tích hợp một amplifier có thể chuyển giữa các chế độ “On”, “Off”, và “On+”. Chế độ On+ cho phép amp boost nhẹ ở 63Hz, điều này cho phép cải thiện âm trầm được thể hiện. Nguồn pin của Amp tích hợp sẽ có thể hoạt động trong khoảng 12 tiếng và thời gian sạc khoảng 3 tiếng. Khi người dùng bỏ tai nghe xuống thì nó cũng tự động tắt nguồn. Tất nhiên tai nghe này về cơ bản cũng không cần phải có win bản quyền để hoạt động.

Bên cạnh mẫu Ella thì Blue còn tung ra thêm một mẫu Sadie cũng được tích hợp amp nhưng lại sử dụng dynamic driver tinh chỉnh 50mm. Giá của mẫu tai nghe này cũng rẻ hơn Ella với giá chỉ $400.


Rõ ràng là Blue đang muốn cạnh tranh với mẫu tai nghe Audese EL-8 với nhiều công nghệ và giá rẻ hơn khoảng $120. Tuy nhiên không chắc là nhiều công nghệ hơn sẽ đồng nghĩa với việc có chất lượng âm thanh tốt hơn. Và với tai nghe thì chỉ có trải nghiệm thực tế mới nói lên tất cả. Sản phẩm win 7 bản quyền chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Blue ra mắt tai nghe từ phẳng, tích hợp thêm amp, giá $700 Blue ra mắt tai nghe từ phẳng, tích hợp thêm amp, giá $700 Reviewed by Kim Chi on 14:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.