Arcam rPlay với khả năng truyền tải âm thanh Hi-res không dây, đa phòng

Arcam tiếp tục mở rộng dòng rSeries với chiếc rPlay mới nhất có giá khoảng $485, thiết bị dạng hộp cỡ nhỏ này cho phép khả năng truyền tải âm thanh Hi-res cũng như mở ra khả năng điều khiển đa phòng cho bất kỳ hệ thống âm thanh nào.

Thiết bị máy in mới sẽ tích hợp cả DTS PlayFi, Apple AirPlay và UPnP (Universal Plug and Play) để truyền nội dung đến với hệ thống âm thanh. DTS PlayFi hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao đến 24bit/192kHz từ mạng có dây và truyền tải âm thanh không nén không dây qua các phòng từ các dịch vụ như Spotify, Tidal, Qobuz, Deezer, Pandora và Amazon Prime. Và nếu như đó vẫn chưa đủ cho người dùng thì có hàng nghìn các dịch vụ tương tự trên internet.


DTS PlayFi còn có thêm tính năng mới đố là sẽ sớm tích hợp luôn cả Alexa, trợ lý ảo giọng nói của Amazon, do đó chủ nhân có thể sử dụng Amazon Echo, Dot, và Fire TV để điều khiển nhạc thông qua rPlay.

Thiết bị win ban quyen mới vẫn sẽ dùng bộ khung nhôm tương tự các dòng khác để có thể chống chọi va đập trong khi vẫn có thể truyền tải được âm thanh chất lượng cao.

Người dùng còn có nhiều lựa chọn để điều khiển thông qua ứng dụng DTS PlayFi cho trên cả iOS lẫn Android hoặc ứng dụng Arcam MusicLife để truyền âm thanh thông qua máy tính hoặc các ổ đĩa NAS. Thiết bị này sẽ kết nối với hệ thống mạng trong nhà với chuẩn Wi-Fi 802.11b/g/n hoặc qua Ethernet. Sản phẩm win 7 ban quyen chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Mặc dù chiếc rPlay có tích hợp trong đó một bộ DAC 24 bit/192kHz nhưng vẫn trang bị thêm cổng xuất tín hiệu kỹ thuật số SPDIF nếu người dùng muốn kết hợp với DAC rời.
Arcam rPlay với khả năng truyền tải âm thanh Hi-res không dây, đa phòng Arcam rPlay với khả năng truyền tải âm thanh Hi-res không dây, đa phòng Reviewed by Kim Chi on 15:20 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.