AfterMaster Pro hứa hẹn nâng cao chất lượng âm thanh cho tất cả thiết bị.

AfterMaster là hãng nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị cho các phòng thu chuyên nghiệp, do đó sản phẩm đầu tiên của hãng dành cho người dùng phổ thông hiển nhiên thu hút không ít sự quan tâm của giới công nghệ.

Thiết bị AfterMaster Pro hứa hẹn sẽ cải thiện chất lượng âm thanh từ bất kể nguồn phát nào. Ví vụ như, khi sử dụng thiết bị với laptop HP chính hãng, nó sẽ làm tăng chất lượng các đoạn hội thoại giữa các nhân vật và cả chất lượng hiệu ứng âm thanh trong phim. Tương tự như khi sử dụng với điện thoại, thiết bị này cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, dù cho bạn vừa mua laptop trả góp hay chỉ đơn giản là một video clip về 1 chú mèo xinh xắn nào đó.AfterMaster Pro có thể kết nối thông qua cổng HDMI hoặc cổng tai nghe 3.5, và do đó, tương thích với phần lớn tất cả các thiết bị. Vì sao chỉ là “phần lớn” thôi thì bạn hãy chịu khó đi hỏi iPhone 7 và 7S của Apple vậy!

Có thể nói đây là một tuyên bố khá là mạnh miệng và do đó, và có lẽ chúng ta cần phải tự mình kiểm chứng để xác nhận điều đó, bởi trên lý thuyết, chất lượng âm thanh sẽ phụ thuộc phần lớn vào hệ thống loa và tai nghe; và do vậy, đây sẽ là một thiết bị thú vị nếu như nó thực sự làm được điều mà nhà sản xuất tuyên bố.

Sản phẩm máy tính xách tay dell chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
AfterMaster Pro hứa hẹn nâng cao chất lượng âm thanh cho tất cả thiết bị. AfterMaster Pro hứa hẹn nâng cao chất lượng âm thanh cho tất cả thiết bị. Reviewed by Kim Chi on 15:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.