Ứng dụng BlackBerry DTEK được cập nhật để sửa lỗi cảnh báo bảo mật không chính xác

 BlackBerry đã công bố rằng ứng dụng bảo mật Android DTEK của họ đã nhận được một bản cập nhật trong Google Play Store. Ứng dụng này sẽ làm việc với 3 điện thoại chạy hệ điều hành Android của BlackBerry gồm BlackBerry Priv, BlackBerry DTEK50 và BlackBerry DTEK60. DTEK là ứng dụng được thiết kế giúp người dùng quản lý và bảo vệ sự riêng tư của họ trên các máy in hp 1102, bên cạnh đó cũng đánh giá tỷ lệ bảo mật là xuất sắc, bình thường hay kém.

Một trong số những đánh giá trên sẽ quyết định việc phân loại các password là mạnh hay yếu trong việc bảo vệ thông tin của mỗi người dùng. Để đảm bảo rằng dữ liệu đã được mã hóa và việc giám sát khóa màn hình cũng sẽ là chỉ tiêu để cải thiện điểm số này. Người dùng cũng có thể tìm ra bảo mật của họ kém ở chỗ nào và thực hiện các thay đổi để sửa chữa nó.

 
 
Hôm nay một bản cập nhật đã được ra mắt cho ứng dụng DTEK gồm “các sửa lỗi và cải tiến”. Rõ ràng một số người đã nói rằng bản cập nhật này thực sự sửa chữa một lỗi rất nghiêm trọng trong DTEK, mà khoảng vài tháng trước đã có rất nhiều ý kiến phàn nàn về nó. Và lỗi mà chúng ta đang nói đến chính là thông báo của ứng dụng DTEK đến người dùng rằng máy in epson 1390 của họ đang có vấn đề nghiêm trọng với hệ điều hành dù thiết bị của người dùng hoàn toàn không có vấn đề gì. Với lỗi này DTEK xếp hạng sự bảo mật của các điện thoại bị ảnh hưởng là “kém” với sự an toàn của hệ điều hành này ở mức “chấp nhận được”.
Rõ ràng việc loại bỏ hoàn toàn lỗi này sẽ là một tin tức khá lớn cho những người dùng ứng dụng DTEK. Nếu người dùng không thể tin tưởng vào tình trạng bảo mật mà điện thoại của họ nhận được từ DTEK, thì làm thế nào để họ biết được các cải tiến nếu có? Vì vậy lỗi cảnh báo bảo mật không đúng này cần được loại bỏ hoàn toàn trên điện thoại của người dùng, và giúp người dùng thực sự biết mình phải làm thế nào với những loại dữ liệu cá nhân của họ khi bị truy cập.

 
 

Để cập nhật ứng dụng này, bạn hãy mở Google Play Store và bấm vào menu ở phía trên bên trái màn hình. Sau đó bấm vào My apps & games. Kéo xuống DTEK và click vào cập nhật. Sản phẩm may in canon chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Ứng dụng BlackBerry DTEK được cập nhật để sửa lỗi cảnh báo bảo mật không chính xác Ứng dụng BlackBerry DTEK được cập nhật để sửa lỗi cảnh báo bảo mật không chính xác Reviewed by Kim Chi on 13:14 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.