Sẽ có S8 Plus màn 6 inch vào năm sau?

Có thể nói không quá lời rằng Galaxy S8 chắc chắn là một trong những chiếc điện thoại thông minh được chờ đón nhất trong năm 2017, thế nên cũng rất tự nhiên khi thiết bị máy tính để bàn trở thành chủ đề của nhiều đồn đoán và rò rỉ trong mấy tháng vừa qua. Sau khủng hoảng mang tên Galaxy Note 7 thì nhiều chuyên gia trong ngành công nghiệp dự đoán rằng công ty Samsung sẽ dồn hết 10 thành công lực cho Galaxy S8. Hơn thế nữa, nhiều nguồn tin trước đây cho biết Galaxy S8 sẽ chỉ có một kiểu màn hình cong cho cả hai phiên bản thay vì một phẳng và một cong như thông lệ; tuy nhiên, thông tin mới nhất lại cho rằng công ty Samsung sẽ không ra mắt phiên bản Galaxy S8 Edge nữa mà thay vào đó là cái tên Galaxy S8 Plus. Thông tin này được trang Laptop asus News của Hàn Quốc cho biết.Cụ thể hơn thì chiếc Galaxy S8 Plus sẽ được trang bị màn hình kích thước 6 inch trong khi phiên bản gốc S8 sở hữu một màn hình 5 inch. Điều thú vị hơn là cả hai mẫu điện thoại này cùng sở hữu màn hình cong với độ phân giải Quad HD, và đây cũng là lý do không cần đến tên gọi "edge" theo sau nữa (do lẽ cả hai đều là màn hình cong cả, thế nên chữ "edge" dùng để mô tả viền cong không còn là yếu tố tạo nên sự khác biệt như là với S7 và S7 edge).

Hơn thế nữa, dù là màn hình tới 6 inch nghe có vẻ to lớn, song Galaxy S8 Plus nhiều khả năng sẽ có cùng kích cỡ như chiếc Galaxy Note 7 sở hữu màn hình 5,7 inch, phép màu này là nhờ vào viền bezel được cắt gọt tối đa trong khi tỉ lệ màn hình với toàn thân máy chiếm đến 90% hết sức ấn tượng. Cuối cùng, cả hai mẫu Galaxy S8 Plus 6 inch và Galaxy S8 5 inch đều được trang bị cảm biến nhận diện vân tay được tích hợp ngay bên dưới màn hình - trong khi đó, một nguồn tin rò rỉ gần đây lại cho hay cảm biến vân tay này nhiều khả năng được chuyển ra mặt sau vì tạo sự thuận tiện tự nhiên hơn khi sử dụng thực tế. Sản phẩm laptop lenovo chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Phần các bạn thì sao? Các bạn có nghĩ một chiếc Samsung Galaxy S8 với màn hình kích thước 6 inch là ý kiến hay? Hoặc là các bạn muốn có một chiếc với màn hình 5,5 inch hơn?
Sẽ có S8 Plus màn 6 inch vào năm sau? Sẽ có S8 Plus màn 6 inch vào năm sau? Reviewed by Kim Chi on 10:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.