Samsung đưa trị liệu bằng VR đến những người sợ độ cao và sợ nói chuyện trước đám đông

Samsung Canada đã đưa ra một chiến dịch quảng cáo tuyệt vời có thể giúp công ty bán được nhiều tai nghe Gear VR và bán máy tính để bàn nhiều hơn. Với loạt video đi kèm hashtag #BeFearless, nhà sản xuất này khuyến cáo những khách hàng Canada nên sử dụng công nghệ thực tế ảo (VR) để giúp mình vượt qua những nỗi lo sợ về độ cao và nói chuyện trước đám đông (nhiều người có tính hài hước nói rằng: Những gì Samsung đang làm là để loại bỏ đi nỗi lo sợ tiêu nhiều tiền của người dùng).

Liệu pháp VR sẽ bắt đầu với các tình huống đơn giản trước, ví dụ người dùng sẽ phải bước đi trên một thang máy thủy tinh và nó sẽ dần dẫn dắt họ bước vào những chuyến du ngoạn đáng sợ hơn, chẳng hạn như một cuộc đua trên con đường có nhiều vách đá dựng đứng. Trong khi với những người có nỗi sợ giao tiếp trước đám đông, mô-đun VR sẽ giúp người dùng này tham gia vào một cuộc trò chuyện ảo chẳng hạn như phỏng vấn xin việc làm hoặc hát karaoke.Các mô-đun sẽ được miễn phí và chương trình này đã đạt được nhiều thành công tại Châu Âu, Nga và UAE. Bên cạnh đó Laptop asus cũng hy vọng sẽ mang phương pháp trị liệu này vươn xa hơn tại 8 quốc gia khác và nhiều quốc gia hơn nữa trong tương lai. Với ý tưởng này, nếu người dùng bị chứng sợ hãi khi tiếp xúc với một tình huống nhất định thì họ được khuyến khích nên tiếp xúc liên tục với nỗi sợ đó để quen dần và vượt qua được nỗi sợ của chính mình.


Mark Childs - giám đốc Marketing của Samsung Canada cho biết “Một phần cam kết của chúng tôi vẫn được tiến hành để làm nên sự khác biệt trong đời sống kết nối. Chúng tôi tin rằng sự đổi mới trong những bài tập trị liệu nhập vai VR phía sau #BeFearless có thể giúp nhiều người dùng làm chủ được nỗi sợ hãi của chính họ. Và chúng tôi cũng hy vọng điều này sẽ truyền cảm hứng cho những người dùng Canada để họ trải nghiệm phong trào toàn cầu này. Theo sau các thành công của trị liệu bằng VR tại Châu Âu, Nga và các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) chúng tôi tự hào có thể gia nhập thêm 8 quốc gia khác để giúp thêm nhiều người nhận ra được tiềm năng thực sự của chính họ”. Sản phẩm laptop lenovo chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn


Được biết phương pháp trị liệu VR này có quan hệ đối tác với cả Facebook và Oculus, mỗi mô-đun / chương trình sẽ chạy trong 4 tuần và sử dụng Samsung Gear VR kết hợp với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7.
Samsung đưa trị liệu bằng VR đến những người sợ độ cao và sợ nói chuyện trước đám đông Samsung đưa trị liệu bằng VR đến những người sợ độ cao và sợ nói chuyện trước đám đông Reviewed by Kim Chi on 15:51 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.